70.000 thí sinh trên điểm sàn đã thực hiện thay đổi nguyện vọng Theo thông tin mới nhất cập nhật từ Bộ GD&ĐT,trong 2 ngày 15 và 16/7 đã có khoảng 70.000 thí sinh trên điểm sàn)thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển năm 2017. Hơn 20 trường đại học đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển Hướng dẫn khắc phục sự cố khi thay đổi ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > 70.000 thí sinh trên điểm sàn đã thực hiện thay đổi nguyện vọng

70.000 thí sinh trên điểm sàn đã thực hiện thay đổi nguyện vọng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông tin mới nhất cập nhật từ Bộ GD&ĐT,trong 2 ngày 15 và 16/7 đã có khoảng 70.000 thí sinh trên điểm sàn)thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển năm 2017.

Rất đông các thí sinh trên điểm sàn thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Rất đông các thí sinh trên điểm sàn thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Theo thông tin được chia sẻ từ bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GDĐT cho biết, trong 2 ngày đầu tiên thực hiện điều chỉnh nguyện vọng, đã có khoảng 13% số thí sinh trên điểm sàn (khoảng 70.000 thí sinh) đã thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đợt 1. Như vậy, trung bình mỗi ngày có khoảng 35.000 thí sinh thực hiện điều chỉnh. Trong đợt điều chỉnh này, đa số các thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến, có rất ít các thí sinh thực hiện điều chỉnh bằng phiếu.

Trên website  phục vụ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh cũng vẫn đang hoạt động tốt, chưa có sự cố trục trặc gì? Lượng thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu tổn hợp lại được rất ít nên các đơn vị tiếp nhận đã nhập thông tin lên hệ thống ngay, thí sinh không phải chờ đợi.

Theo như lời khuyên của ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải tính toán kĩ đến tương quan giữa những người cùng thi, cùng xét tuyển để điều chỉnh nguyện vọng cho hợp lí vì nếu 1 khối nào đó, môn nào đó mà các em thấy điểm của mình cao thì người khác cũng cùng cao. Do đó các em cần căn cứ vào phổ điểm môn thi và khối thi truyền thống và xem mình nằm ở vị trí nào ở phổ điểm, số người trên điểm mình là khoảng bao nhiêu. Bên cạnh đó, các thí sinh cần căn cứ vào trường mà các em định đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo lịch tuyển sinh năm 2017, kể từ 8h ngày 15.7 đến 17h ngày 21.7, Cổng thông tin thi tuyển sinh của Bộ GDĐT mở để thí sinh đăng nhập vào điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Ngoài ra, cũng từ 8h ngày 15.7 đến 17h ngày 23.7, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại các điểm tiếp nhận.

Theo tin tức Y tế Giáo dục: Thí sinh chỉ được chọn 1 trong 2 phương thức điều chỉnh nguyện vọng và chỉ được thực hiện điều chỉnh nguyện vọng một lần. Như vậy, nếu thí sinh đã điều chỉnh nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến sẽ không được thực hiện các điều chỉnh bằng phiếu nữa. Nếu thí sinh muốn tăng thêm nguyện vọng bắt buộc thí sinh phải thực hiện thay đổi bằng phiếu, việc thực hiện thay đổi bằng phương thức trực tuyến chỉ dành cho những thí sinh muốn thay đổi trường, ngành và thứ tự ưu tiên nhưng tổng số nguyện vọng đăng ký không thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Đề thi THPT quốc gia hỏi về thực hành gây nhiều khó khăn cho thí sinh

Khi Bộ Giáo dục công bố đề thi chính thức Kỳ thi THPT Quốc gia ...

Chat với chúng tôi