Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội trường nào đào tạo tốt nhất, đây chính là câu hỏi của rất nhiều thí sinh cơ ước mơ học tập trong ngành Dược cần lời giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ bán thuốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ bán thuốc

Dưới đây là 3 trường Cao đẳng Dược chất lượng mà các thí sinh có thể lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số những trường được đào tạo ra các Y Dược sĩ chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận. Với các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, trường là một trong hệ thống các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo về ngành Dược chất lượng nhất.

Với phương châm đào tạo lý thuyết xen lẫn với thực hành, trường là một trong số những cơ sở có phòng thực hành thí nghiệm chất lượng giúp các thí sinh nâng cao khả năng tay nghề. Trường cũng là một trong những nơi kết hợp mô hình đào tạo trường học – bệnh viện giúp thí sinh đúc rút ra được những kinh nghiệm tốt nhất cho bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu để trở thành địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất trên địa bàn thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Nằm ở vị trí số 2 đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đây là một trong những trường công lập thuộc Bộ Quốc Phòng quản lý. Được đào tạo trong môi trường Quân đội các thí sinh không những được học tập  về kiến thức trong lĩnh vực Cao đẳng Dược mà còn có thể được rèn luyện về sức khỏe, kỷ luật, tác phong. Những sinh viên sau khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đều có tay nghề cao, phẩm chất tốt và có y đức của một người thầy thuốc.

Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 và Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh tại Hà Nội của trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại:  0466.895.895 – 0964.524.343.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo 3 năm

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng. Trường có nhiều phòng học trang thiết bị tốt nhất giúp các thí sinh nâng cao tay nghề. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo cho thí sinh, với kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng và thời gian công tác tại các bệnh viện uy tín trên cả nước, sẽ chỉ dạy tận tình cho các thế học sinh tiếp theo.

Năm 2017 trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT với các chuyên ngành như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Địa chỉ của trường tại: Số 4 Trần Phú – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nói Dược sĩ là công việc nhàn hạ?

Không chỉ mang lại mức thu nhập cao và ổn định, Dược sĩ còn được xem là công việc nhàn hạ nhờ tính chủ động, không phải chịu nắng mưa và có thể làm việc ngay tại nhà.