Thời điểm nào Trai ngành Y dễ ngoại tình nhất? Trai ngành Y trong khoảng thời gian trực đêm có khả năng ngoại tình rất cao. Phân tích cho việc này sẽ giúp chị em hiểu rõ nguyên nhân sâu xa mà trai ngành Y dễ ngoại tình. Có phải con gái ngành Y mạnh mẽ nên phải chịu cô đơn? 5 cung hoàng đạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thời điểm nào Trai ngành Y dễ ngoại tình nhất?

Thời điểm nào Trai ngành Y dễ ngoại tình nhất?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trai ngành Y trong khoảng thời gian trực đêm có khả năng ngoại tình rất cao. Phân tích cho việc này sẽ giúp chị em hiểu rõ nguyên nhân sâu xa mà trai ngành Y dễ ngoại tình.

Trai ngành Y được coi là những người dễ ngoại tình nhất

Trai ngành Y được coi là những người dễ ngoại tình nhất

Bác sĩ, Y tá đứng thứ 3 trong 10 ngành nghề dễ ngoại tình nhất

Theo một cuộc khảo sát của trang web Victoria Milan để “cho đàn ông và phụ nữ tìm kiếm một mối quan hệ bí mật, một mối quan hệ ngoài luồng”, các cá nhân làm việc trong các ngành nghề nhất định có nhiều khả năng lừa dối bạn đời của họ hơn những người khác. Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành trang web Victoria Milan, Sigurd Vedal nói thêm rằng, cuộc thăm dò cũng chỉ ra rằng những người ngoại tình ở nơi làm việc là những người ngoại tình để “cho vui” chứ không phải ngoại tình để giúp họ thăng tiến trong công việc.

Vedal chia sẻ: “Cuộc khảo sát cho thấy mặc dù rõ ràng họ nhìn thấy nguy cơ sự nghiệp tiêu tùng khi ngoại tình chốn Bệnh viện, nơi làm việc nhưng họ vẫn không cưỡng lại được bởi ngoại tình ở nơi làm việc khiến họ có một cuộc sống hấp dẫn hơn nhiều và giải tỏa áp lực công việc”.

Theo kết quả được công bố, Bác sĩ, Y tá, những người làm trong ngành Y đứng thứ 3 (15%) trong 10 ngành nghề dễ ngoại tình nhất sau Tài chính (21%) và Hàng Không (19%). Nghiên cứu này đãchỉ ra rằng việc gian dối sẽ xảy ra theo thời gian, và đàn ông thì có nhiều khả năng ngoại tình hơn phụ nữ

Trai ngành Y thường dễ ngoại tình khi đi trực đêm nhất là vào mùa đông

Một anh chàng bác sĩ kia, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên thông lên Đại học. Trong câu chuyện anh ta kể, anh ta hài lòng vì công việc và mức thu nhập của mình, anh ta vui vì có đứa con vừa ngoan vừa học giỏi, anh ta cũng tự hào vì như mọi đàn ông thành đạt khác có một “cơ số” bồ bịch.

Anh ta nói: “đàn ông mà đến tầm này, không có em mê và không mê em nào thì chắc chắn có vấn đề về thần kinh hoặc trục trặc sinh lý”. Tôi tự hỏi rằng không biết từ khi nào “bồ” đã trở thành tiêu chuẩn của những anh chàng ngành Y thành đạt?

Anh kể, thật ra trước đây anh cũng chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ có ngày mình thích ăn “bánh” ở ngoài, nhưng do tính chất công việc ngành Y của mình rất hay phải trực đêm không được gần gũi với vợ, hơn nữa nơi mình làm việc lại có rất nhiều các đồng nghiệp là y tá nữ. Có lẽ vì bản năng của người đàn ông đã cuốn mình chạy theo những thứ hào nhoáng trước mắt. Mình vẫn nhớ cái đêm hôm đó – một đêm đông lạnh giá, ngoài trời gió vẫn rít từng cơn kèm theo những cơn mưa phùn càng khiến lòng người “thắt” lại.

Hôm đó là ca trực của mình, sau khi thăm khám cho các bệnh nhân xong xuôi, mình trở lại phòng làm việc để nghỉ ngơi một chút vì do làm việc cả ngày nên cảm thấy hơi mệt và nhức đầu. Trước khi trở về phòng mình có nói với một nữ Điều dưỡng viên rằng: “ do hơi mệt nên anh về phòng chợp mắt một chút, có chuyện gì thì em vào phòng gọi anh nhé!”. Đang mơ màng thì mình thấy có bóng người bước vào phòng, khoác lên người mình một chiếc áo, mở mắt ra thì mình thấy cô ấy mang cốc trà gừng cho mình – chính là cô điều dưỡng viên cùng ca trực với mình tối hôm đó. Và rồi chuyện gì đến thì cũng phải đến, hai người quấn lấy nhau, từng làn hơi ấm lan ra khắp cơ thể, cuộc yêu của họ hâm nóng cả căn phòng. Sau đêm đó, 2 người vẫn tiếp tục qua lại, cô nàng kia cũng đã hơn một lần đề cập đến chuyện muốn anh bỏ vợ để cưới cô nàng. Nhưng riêng anh lúc nào cũng có suy nghĩ rằng vợ là vợ, bồ là bồ, mình sống đến già với vợ chứ không phải là bồ.

Trai ngành Y dễ ngoại tình là do đâu?

Trai ngành Y dễ ngoại tình là do đâu?

Tại sao trai ngành Y lại dễ ngoại tình?

Với ngành Y không phân biệt giới tính nhưng tỷ lệ ngoại tình ngành bác sĩ lại chủ yếu rơi vào cánh đàn ông (bác sĩ, y tá nam). Nhiều phụ nữ khẳng định, chồng mình làm trong ngành Y thì họ sẽ yên tâm khỏi lo việc chồng đi ngoại tình, nhưng thực tế có rất nhiều trường hợp bác sĩ ngoại tình với bệnh nhân, bác sĩ ngoại tình với nữ y tá, thậm chí ngoại tình với thực tập sinh của mình …

Có thể thấy, thời điểm mà trai ngành Y dễ ngoại tình nhất là khi con trai ngành Y đi thực tập và khi lập gia đình nhưng đi trực đêm ở Bệnh viện, nhất là vào hôm thời tiết lạnh giá. Điều này có thể lý giải vì công việc của một người làm trong ngành Y như Bác sĩ hay Điều dưỡng viên, Y sĩ… rất bận rộn và đa phần họ phải trực đêm có khi cả những ngày lễ tết. Môi trường bệnh viện quả thực ngột ngạt và khó chịu. Nhưng chính đó lại là điều kiện cho trai ngành Y vời bệnh nhân, y tá nảy sinh tình cảm. Lâu ngày ắt có chuyện xảy ra…

Đi thực tập ở Bệnh viện và phải trực qua đêm cùng với công việc học tập trên trường khiến các bạn nam thực tập sinh ngành Y cảm thấy stress, đặc biệt những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Y khi vừa đi học, vừa đi làm thêm vừa đi thực tập. Vì thế, họ dễ dàng tìm tới sự đồng cảm, chia sẻ từ nhiều người thậm chí là người phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Không hiếm câu chuyện trai ngành Y đi thực tập yêu nữ Điều dưỡng hướng dẫn mình. Đặc biệt trong tiết trời mùa đông, việc ở một mình trong bệnh viện rất khiến 2 con người “gần gũi” với nhau để truyền nhau hơi ấm và chuyện gì sau đó cũng có thể xảy ra.

Kết luận: Một chuyên gia tư vấn đang làm việc tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói rằng, đàn ông nói chung và đàn ông ngành Y nói riêng có tâm lý rất phức tạp. Suy cho cùng, họ ngoại tình cũng chỉ vì bản năng, để thỏa mãn dục vọng chứ không phải là thực sự có tình yêu với người kia, phụ nữ cần phân biệt rõ ràng giữa “tình yêu” và “tình dục”. Con trai sau một phút nông nổi ngoại tình, họ sẽ bình tâm suy nghĩ lại và chỉ ra rằng ham muốn chỉ là thứ qua đường trong một phút nhất thời, còn gia đình vẫn là nơi bình yên nhất và đơn giản vì “nhà là nơi để trở về!”

 

Video Nổi Bật

Có thể bạn quan tâm

Những thăng trầm cuộc đời cô sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Hành trình 3 năm đầy thăng trầm khi học Cao đẳng Điều dưỡng đã giúp ...