10 ứng dụng học Tiếng anh cực kỳ hiệu quả dành cho sinh viên Nếu có sự trợ giúp của những ứng dụng dưới đây thì việc học tiếng anh của các bạn sinh viên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Top 5 ngành nghề có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất hiện nay Top 10 trường Đại học có học phí thấp mà chất lượng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 10 ứng dụng học Tiếng anh cực kỳ hiệu quả dành cho sinh viên

10 ứng dụng học Tiếng anh cực kỳ hiệu quả dành cho sinh viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu có sự trợ giúp của những ứng dụng dưới đây thì việc học tiếng anh của các bạn sinh viên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Memrise là ứng dụng học tiếng anh được nhiều người sử dụng nhất

Memrise là ứng dụng học tiếng anh được nhiều người sử dụng nhất

 1. Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng với những đặc tính nổi trội như: Nguồn tài liệu học phong phú đa dạng, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí. Trong kho ứng dụng có tới hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa, hơn 100 khóa học với đáp ứng hầy hết các nhu cầu của người học giúp tăng khả năng phát âm, trau dồi vốn từ vựng hiệu quả. Hiện ứng dụng này có sẵn cho cả Android lẫn iOS và hoàn toàn miễn phí

 1. Busuu

Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ bao gồm rất nhiều thứ tiếng, trong đó có cả tiếng Anh với số liệu thống kê hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới và luôn giữ được vị trí hàng đầu trong nhiều năm liền. Busuu đã trở thành một cộng đồng quốc tế dành cho tất cả những ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh với người bản địa. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này mà tin tức Y tế Giáo dục tổng hợp được.

 • Các nội dung cơ bản về ngữ pháp và từ vựng.
 • Các bài kiểm tra và hội thoại audio có tính tương tác.
 • Luyện tập tiếng Anh với người bản địa.
 • Đa dạng các câu đố giúp bạn học và kiểm tra kỹ năng hiệu quả.
 • Có sẵn cho cả Android lẫn iOS.
 1. Duolingo

Duolingo là một trang web học ngoại ngữ trực tuyến được lập ra bởi Severin Hacker và Luis von Ahn hoạt động trên cả web và app điện thoại. Không chỉ học Tiếng Anh, bạn còn có thể học được rất nhiều ngoại ngữ khác trên trang này.

Có một đặc tính của ứng dụng này mà nhiều người rất thích đó là sự phân chia ra nhiều cấp bậc khác nhau, từ khó đến dễ, từ cơ bản đến nâng cao vì thế học viên có thể tùy ý lựa chọn khóa học cho phù hợp với trình độ của mình và dần nâng cao lên. Trang cũng tập hợp rất nhiều bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và luyện nghe. Đây là điểm tạo ra khác biệt giữa Duolingo so với các app học Tiếng Anh cùng loại.

Duolingo hiện tại hỗ trợ cho cả iOS (trên iPhone/IPad), Android và Windows Phone và nếu bạn thích có thể học trực tuyến ngay trên web  bằng máy tính mà không cần cài ứng dụng.

Duolingo là ứng dụng được hầu hết các bạn trẻ Việt Nam sử dụng

Duolingo là ứng dụng được hầu hết các bạn trẻ Việt Nam sử dụng

 1. Phrasalstein

Nếu như các cụm động từ khiến bạn gặp khó khăn trong việc học tập tiếng anh thì Phrasalstein là sự lựa chọn lý tưởng bởi vì ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ đó mãi mãi. Xuất phát từ lý do các Phrasal Verb trong tiếng Anh thường có nhiều nghĩa nên đa phần người học đều bị nhầm lẫn về cách sử dụng chúng và không có hứng thú để học chủ đề này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Phrasalstein sẽ giúp bạn:

 • Học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh sinh động
 • Các bài học thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các từ phức tạp.
 • Có sẵn cho cả Android và iOS.
 1. SpeakingPal

SpeakingPal là sự lựa chọn “chuẩn chỉnh” khác để luyện các kỹ năng tiếng Anh cả trên máy tính, điện thoại. Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi được tiến trình học tập của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và dễ dàng bám sát chương trình học. Các tính năng chính bao gồm:

 • Thực hành nói tiếng Anh với các nhân vật trong video.
 • Nhận phản hồi thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói.
 • Xem các video bài học tiếng Anh hữu ích.
 • Các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu.
 • Ứng dụng có sẵn cho cả Android lẫn iOS.
 1. Supiki

Supiki là ứng dụng tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh và muốn nói tiếng Anh tự tin hơn. Nếu cảm thấy lo lắng khi tham gia các lớp học tại trung tâm hay câu lạc bộ thì hãy để Supiki trở thành bạn đồng hành của bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé.

100% là người bản địa.

Luyện tập thành ngữ, cách diễn đạt và hiểu những gì người khác nói.

Nhận phản hồi ngay lập tức dưới dạng hình ảnh sinh động.

 1. SentenceBuilderTeen

SentenceBuilderTeen phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, cho phép người học tập đặt câu dựa trên các quy tắc ngữ pháp chuẩn.Một bạn sinh viên học Cao đẳng Dược đã tải ứng dụng này về và chia sẻ: “Ứng dụng này giúp đặt câu đúng ngữ pháp với hình ảnh theo chủ đề, có các audio clip để tăng hứng thú học tập, theo dõi tiến độ học tập của bạn từng ngày để thấy được khả năng của mình đang ở mức độ nào”

 1. Rosetta Stone

Với Rosetta Stone, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách hoàn toàn dễ dàng. Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine của Mỹ giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ trong thời gian ngắn chỉ sau 90 ngày.

Ứng dụng này giúp sinh viên nói giọng chuẩn như người bản ngữ

Ứng dụng này giúp sinh viên nói giọng chuẩn như người bản ngữ

 1. Miracle FunBox Education

Miracle FunBox Education lý tưởng cho những ai muốn học các cụm từ và thành ngữ trong tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp. Ứng dụng này cũng nổi bật với các câu đố đảm bảo bạn sẽ học tập hiệu quả hơn.

Kho ứng dụng này bao gồm hơn 3.500 cụm động từ và thành ngữ, rất nhiều các câu tục ngữ trong tiếng Anh và các tiếng lóng phổ biến trong giao tiếp của người Mỹ giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng anh một cách nhanh chóng

 1. English Grammar Book

Nếu là người yếu về ngữ pháp nhưng không muốn đến trung tâm để học thì English Grammar Book là ứng dụng không thể thiếu với bạn. Ứng dụng bao gồm các bài tập liên quan đến thì và động từ, câu chủ động, bị động, câu trực tiếp, gián tiếp, câu hỏi đuôi, câu điều kiện và các nội dung khác.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi