100% sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm Đông đảo cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng trở lên quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội mới và 100% tốt nghiệp có việc làm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 100% sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm

100% sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đông đảo cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng trở lên quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội mới và 100% tốt nghiệp có việc làm.

100% sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm

100% sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm

100% sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm

Ngành Dược là lĩnh vực quan trọng trong đời sống xã hội, có thể mang lại cho người học cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn. Theo kế hoạch phát triển của Nhà Nước, đến năm 2020 tầm nhìn 2030, mục tiêu sản xuất Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước, 100% cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo nhân lực Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu dự phòng – điều trị bệnh tật của con người ngày càng được chú trọng, đây đồng thời là thách thức cũng như cơ hội để những ai tốt nghiệp các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược có thể cống hiến và khẳng định bản thân, tìm kiếm công việc dễ dàng cho mình.

Trong quá trình ra đời của một viên thuốc không thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên yêu thích ngành Dược hoặc đơn giản muốn có việc làm ổn định đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau từ bước tạo nguyên liệu bào chế cho đến khi thuốc được đóng hộp phân phối trên thị trường như: Nuôi trồng Dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… Cơ hội phát triển và mức thu nhập là không giới hạn với những ai đủ tài năng và tâm huyết khi theo đuổi công việc này.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có những ưu điểm gì?

Với những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, đây là con đường giúp bạn lĩnh hội kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất, trong thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
  • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
  • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Thời gian đào tạo: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành khoa học sức khỏe. Trong quá trình học tập, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp.

Khung thời gian đào tạo: Học viên có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội…Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi