2 mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh cần lưu ý Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 cần lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sau đây để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược không? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 2 mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh cần lưu ý

2 mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh cần lưu ý

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 cần lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sau đây để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 đến các thí sinh như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền

Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018 sau khi biết kết quả thi sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển.

Các chuyên ngành đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 ngành trọng tâm cho ngành y tế bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
 • Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301);
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604);
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược:

 Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh ủa nhà trường đưa ra cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 là khi nào?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất, thí sinh không chỉ cần đạt được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược do Trường Cao đẳng Y Dược đưa ra mà còn phải nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định. Vậy thời gian Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chia làm 2 đợt cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín

Là ngành liên quan đến tính mạng sức khỏe của người bệnh nên công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn lực cán bộ Y Dược luôn được chú trọng tại các trường học và nhận được quan tâm của Ban, Ngành và dư luận. Điều đó cũng có nghĩa người học cần ý thức về công việc bản thân sẽ làm trong tương lai, chọn cho mình những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cán bộ ngành Y Dược chất lượng, nhận được đánh giá cao từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và Nhà tuyển dụng. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi khả năng tự tin, năng động, chăm chỉ, thích nghi công việc nhanh, giỏi chuyên môn và vững tay nghề. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng được chú trọng đầu tư, phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu trình độ cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ; đặc biệt Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác chữa bệnh cho người dân cũng như quá trình học tập của sinh viên,…

Sau thời gian học 3 năm Cao đẳng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân theo đúng chuyên ngành thí sinh theo học , được liên thông lên ĐH Y Dược nếu đáp ứng đủ điều theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn trực tiếp: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi