20 điểm khối C trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển vào trường ĐH Luật Để có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội thì những thí sinh dùng tổ hợp khối C00 phải đạt được 20 điểm trở lên Quy định cộng điểm ưu tiên, khuyến khích xét tốt nghiệp THPT như thế nào? Nam Định có 8 bài thi môn Ngữ văn đạt ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 20 điểm khối C trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển vào trường ĐH Luật

20 điểm khối C trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển vào trường ĐH Luật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 3,33 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội thì những thí sinh dùng tổ hợp khối C00 phải đạt được 20 điểm trở lên

Trường Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh và phương thức, điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2019.

Theo thông tin Cao đẳng Y Dược cập nhật được, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy bằng 2 phương thức tuyển sinh của trường là 2.215 chỉ tiêu. Trường dành 40% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập loại giỏi của 3 năm bậc THPT và 60% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Xét tuyển bằng tổ hợp C00 phải đạt từ 20 điểm trở lên

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, trường yêu cầu tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 của thí sinh phải đạt từ 20 điểm trở lên, các tổ hợp khác đạt 18 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).

Đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, kết quả thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh phải từ 7 điểm trở lên.

Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk, chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt từ 18 điểm trở lên, các tổ hợp khác đạt từ 16 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).

Trường không sử dụng kết quả bảo lưu của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để xét tuyển năm 2019, trừ các trường hợp đã trúng tuyển vào Trường ĐH Luật Hà Nội năm 2018 và được bảo lưu kết quả tuyển sinh.

Trường dành 40% chỉ tiêu để xét tuyển bằng học bạ

Trường dành 40% chỉ tiêu để xét tuyển bằng học bạ

Nhiều cơ hội xét tuyển bằng học bạ THPT

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT dành cho thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính, trường dành 20% xét tuyển thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên cả 3 năm – trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 8,5 điểm trở lên.

Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm trung bình cộng học tập môn tiếng Anh trong 3 năm THPT từ 8,5 điểm trở lên.

Ngoài ra, 20% xét tuyển thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPT chuyên/năng khiếu cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

Học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có học lực loại Giỏi trở lên cả 3 năm, trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 8 điểm trở lên.

Đại học Luật cũng dành 20% xét tuyển thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên cả 3 năm, trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 8 điểm trở lên. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm trung bình chung học tập môn tiếng Anh trong 3 năm THPT phải từ 8,0 điểm trở lên.

Có thể bạn quan tâm

ĐH RMIT: Rớt 1 môn coi như sương sương đốt đi chiếc xe SH

Tại trường ĐH RMIT, học phí 1 môn học lên tới 70 triệu đồng. Nếu ...

Chat với chúng tôi