3 lợi ích chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính mới có Đa số bạn trẻ thích chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì chương trình đào tạo mang lại vô vàn lợi ích không ngờ. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện thi công chức không? Điều kiện xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > 3 lợi ích chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính mới có

3 lợi ích chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính mới có

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đa số bạn trẻ thích chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì chương trình đào tạo mang lại vô vàn lợi ích không ngờ.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học tập linh hoạt

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học tập linh hoạt

Thời gian học tập linh hoạt

Đa số những người học Văn bằng 2 đã đi làm hoặc bận rộn vào ban ngày. Một ngày làm việc 8 tiếng tại cơ quan, nếu học chính quy sẽ không lên lớp đầy đủ, không có thời gian ôn tập theo đó kết quả cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo khá linh hoạt. Sinh viên có thể đăng ký học  văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) như vậy người học có thể cân bằng thời gian học và thời gian cá nhân, đặc biệt với những ai đi làm thì lợi thế chính là vừa tiếp thu kiến thức, vừa có thể tăng thêm thu nhập cá nhân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ngắn hạn

Những người đi làm đã mất ít nhất 3,4 năm trước đó ngồi trên ghế nhà trường nên cũng không ai muốn phải mất thêm khoảng thời gian đó để học tập mà ra trường không kiếm được việc làm. Chính vì vậy câu hỏi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

So với chương trình Cao đẳng Dược chính quy được trong 3 năm thì hệ Văn bằng 2 chỉ học từ 18-20 tháng. Thời gian học đã được rút ngắn liệu có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo

Thực tế, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính được rút ngắn, do chương trình học đã loại bỏ một số môn mà hàu hết trường nào cũng học trước đó như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Vì vậy khi học hệ Văn bằng 2, sinh viên không cần học lại.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng và có thể sử dụng chứng nhận này để tham gia vào các công việc khác nhau trong lĩnh vực Dược như Trình Dược viên, Chuyên viên kiểm nghiệm, nhân viên điều chế thuốc, giảng viên Dược học,….

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2017

Được hưởng chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên

Nhằm khuyến khích sinh viên tham gia học để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra chính sách miễn toàn bộ học phí cho sinh viên khi đủ Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nộp hồ sơ theo học ở trường. Chương trình này không chỉ áp dụng cho hệ Văn bằng 2 mà cả hệ chính quy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, xét nghiệm Y học cũng đều được hưởng chính sách này.

Ngoài ra khi học tập tại đây, sinh viên Pasteur có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập lành mạnh, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại theo phong cách Quốc tế.

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Thí sinh có nhu cầu theo học các lớp ngoài giờ hành chính hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ trên. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi