4 lý do khẳng định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng Kiểm tra, đánh giá chất lượng Dược phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất… là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tốt nghiệp Trung cấp Y có được học Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 4 lý do khẳng định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng

4 lý do khẳng định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kiểm tra, đánh giá chất lượng Dược phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất… là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Dược phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tốt nghiệp Cao đẳng đã có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không cần đợi có trong tay tấm bằng Đại học, không cần phải trải qua kì thi cạnh tranh đầu vào, bạn trẻ mới có thể theo đuổi ngành học hấp dẫn này. Hiện nay, các chương trình đào tạo ở bậc Cao đẳng đã mở rộng cơ hội học tập cho bạn trẻ từ sớm. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, các bạn đã có “một vé” để đăng ký học Cao đẳng Y Dược chính quy, chỉ cần tốt nghiệp bậc Trung Cấp trong nhóm ngành sức khỏe bạn có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược tại ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay là tốt nghiệp ở bất kỳ ngành nghề nào từ Cao đẳng trở lên đều có thể xét tuyển văn văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn trẻ đối với ngành sức khỏe, bên cạnh ngành Dược, ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Kĩ thuật Vật lý trị liệu. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao, hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm khi học tập tại trường.

Được trải nghiệm các hoạt động mang tính thực tế

Các loại thuốc dùng trong chữa bệnh thông thường như: amoxicillin, paracetamol, Ampicillin, Penicilin,…chẳng xa lạ với mọi người. Nhưng làm thế nào để biết từng công dụng của chúng, kết hợp như thế nào cho hiệu quả, quy trình sản xuất ra một viên thuốc như thế nào? Đó là những câu hỏi rất thực tế của học viên trước khi chọn ngành học.

Theo học ngành Dược Văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc đó thông qua chương trình đào tạo bài bản, chú trọng thực hành, thực tập ở bệnh viện, nhà thuốc…

Đồng thời, ngành học còn giúp cho học viên tiếp cận với những Dược phẩm vốn quen thuộc theo cách mới mẻ và thú vị hơn. Không chỉ thuần túy học lý thuyết, sinh viên được làm thí nghiệm, phân tích, xét nghiệm..tại phòng thí nghiệm của Trường và các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo tại Trường Pasteur chú trọng tính thực hành, thực tập, do đó thời lượng thực hành tăng đến 70% tổng số tiết học, vì thế học viên nhanh chóng làm quen với công việc thực tế ngay khi còn theo học tại trường. Hơn nữa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội có bệnh viện riêng, đây là điều kiện tốt để sinh viên thực hành kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể đáp ứng được ngay những yêu cầu của doanh nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Với các học phần học tập thực tế tại công ty Dược phẩm sinh viên rất hào hứng. Đây là cơ hội để các bạn có điều kiện so sánh, đánh giá giữa kết quả trong phòng thí nghiệm và thực tế, tham khảo quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc cho doanh nghiệp, công ty Dược phẩm.

Bạn Phạm Lan Hương (23 tuổi) – học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Thích nhất là được đi vào các công ty Dược phẩm của người nước ngoài được làm việc với anh chị trong phòng Marekting Dược. Quy trình sản xuất thuốc làm rất chuyên nghiệp, với máy móc công nghệ hiện đại. Đi học một ngày thôi là tầm mắt được mở mang, học rất nhiều điều mới”.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một môi trường học tập hoàn toàn thực tế và kéo dài từ 1 đến 1,5 năm giúp bạn trẻ “đi tắt đón đầu” thị trường việc làm. Hiện nay, ngành Dược trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là 1 trong 3 nhóm ngành được ưu tiên phát triển trong giai đoạn từ nay đến năm 2035. Với “chiếc vé thông hành” là tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được các yêu cầu công việc như: nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Trình Dược viên, chuyên viên, cán bộ kiểm tra, Giảng viên tại các trường Y Dược, quản lý chất lượng Dược phẩm tại các cơ sở công thương, chi cục quản lý thị trường, Dược sĩ lâm sàng, … Nhiều công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm, bệnh viện đã ký kết hợp tác tuyển dụng học viên của Trường ngay khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng thực hành nên học viên được trang bị trình độ chuyên môn nghề nghiệp sớm. Do đó, học viên có ưu thế trong khả năng tự lập và ổn định nghề nghiệp so với các bạn cùng lứa tuổi. Theo thống kê của Trường, hơn 95% học viên sau khi tốt nghiệp đã có việc làm ổn định, nhiều học viên làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong ngành.

Địa chỉ tuyển sinh văn băng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn băng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

22 tuổi có trong tay 2 tấm bằng

Chỉ cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng trước đó, nhiều bạn trẻ đã có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, sau tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc học liên thông cao đẳng Dược lên Đại học Dược. Theo lộ trình đào tạo của các trường trong Hệ thống giáo dục Quốc dân, quá trình học Cao đẳng chỉ mất 3 năm, sau khi học thêm Văn bằng 2 ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mất thêm 1,5 năm nữa đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có 2 tấm bằng ở tuổi 22.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đào tạo 3 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm, bên cạnh đó cũng có những ngành tiềm năng như Hộ sinh, Kĩ thuật Vật lý trị liệu, Kĩ thuật hình ảnh…Các bạn trẻ có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược dễ dàng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurn. Nhờ có kinh nghiệm thực tế từ công việc, hiệu quả học tập cũng tốt hơn. Học viên có thể tự trang trải học phí khi nâng cao trình độ.

Xem thêm thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại website: https://caodangyduoc.com.vn/.  Số điện thoại tư vấn: 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi