4 lý do “xui khiến” thí sinh bỏ Đại học để học Cao đẳng Y Dược Nếu không đỗ Đại học thì hãy coi đó là may mắn vì bạn sẽ có cơ hội học Cao đẳng Y Dược với: Thời gian học ít hơn, 98% người ra trường có việc, miễn 100% học phí…. Học Cao đẳng Y Dược là bước đi ngắn mang lại thành công lâu dài Thời ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 4 lý do “xui khiến” thí sinh bỏ Đại học để học Cao đẳng Y Dược

4 lý do “xui khiến” thí sinh bỏ Đại học để học Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu không đỗ Đại học thì hãy coi đó là may mắn vì bạn sẽ có cơ hội học Cao đẳng Y Dược với: Thời gian học ít hơn, 98% người ra trường có việc, miễn 100% học phí….

Miễn 100% học phí năm 2017 khi học Cao đẳng Y Dược

Miễn 100% học phí năm 2017 khi học Cao đẳng Y Dược

Mỗi năm trên cả nước có hàng triệu thí sinh tham gia vào các kì thi tuyển sinh vào các trường Đại học. Số người đăng kí vào các trường Đại học vẫn ở mức cao nhất vì nhiều thí sinh cho rằng học “Đại học là con đường ngắn nhất để thành công”. Nhưng quan niệm này không hoàn toàn đúng, thực tế vẫn có nhiều sinh viên Cao đẳng y Dược ra trường vẫn kiếm được hàng chục triệu trong khi đó, người cầm tầm bằng Đại học thì bị thất nghiệp.

Không phải cứ học giỏi, bằng cấp cao là sẽ thành công trong công việc, sự nghiệp. Hãy đọc 4 điều sau để biết tại sao nhiều người lại bỏ Đại học chuyển qua Cao đẳng Y Dược

Trình độ giảng viên Đại học cũng như Cao Đẳng Y Dược

Có rất nhiều thí sinh sau khi trải qua kì thi THPT đang có lựa chọn nhưng lại băn khoăn về vấn đề chất lượng giảng viên ở các trường Cao đẳng. Khả năng hay trình độ của họ ra sao? Bạn có thể yên tâm về chất lượng của người dạy mình, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, giảng viên cũng phải có ít nhất là học vị Cao học.

Ta có thể lấy ví dụ như Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù có học vị cao nhưng không muốn đi dạy ở Đại học. Phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho sinh viên nhiều hơn là làm nghiên cứu.

Cao đẳng Y Dược luôn chú trọng thực tế hơn lý thuyết

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Trong đó đào tạo thực hành được Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo sinh viên, học viên theo hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Đây cũng là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết ở một số trường Đại học.

Cao đẳng Y Dược luôn chú trọng thực tế hơn lý thuyết

Cao đẳng Y Dược luôn chú trọng thực tế hơn lý thuyết

Tiết kiệm thời gian, học phí

Đây được coi là lợi thế lớn nhất của các Trường Cao đẳng Y Dược hệ 3 năm với Đại học hệ 4-6 năm. Học phí ở Đại học dù cùng ngành hay khác ngành Y Dược đều cao hơn Cao đẳng. Có thể kể đến Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với mức học phí trung bình khoảng 530.000/ tín chỉ, vậy tính ra 1 kỳ sinh viên sẽ hết ít nhất hơn 10.000.000đ.

Trong khi đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khiến hàng ngàn thí sinh bàng hoàng khi công bố miễn phí 100% học phí. Ngoài ra, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đây cũng khá thấp nên ngôi trường này đang thu hút rất nhiều độ tuổi và đối tượng như sinh viên, người muốn chuyển đổi đăng kí theo học.

Cánh cửa nghề nghiệp rộng mở

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu những ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên theo học. Nguyên nhân bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng cao. Đặc biệt, vì Y – Dược là nhóm ngành đặc thù nên luôn có những chính sách và quy định cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng chuyên ngành, từng trường để cân đối với thị trường lao động.

Thậm chí, một số trường Cao đẳng Y Dược đã có tầm nhìn chiến lược với cam kết 98% sinh viên chính quy, học viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược… sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ví dụ như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Thông tin học phí Cao đẳng Dược mới nhất năm 2022

Học phí là vấn đề nhạy cảm và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía thí sinh, đặc biệt là học phí Cao đẳng Dược khi đây là một trong những ngành HOT hiện nay.

Chat với chúng tôi