4 trường Đại học và Khối trường Quân đội đã công bố điểm chuẩn năm 2017 Chiều ngày 30/7 Bộ GD&ĐT đã gửi dữ liệu lọc ảo cho các trường. Hiện tại đã có 4 trường Đại học và các Khối trường Quân đội  công bố điểm chuẩn chính thức vào trường. Cập nhật: Đã có 22 trường Đại học công bố điểm chuẩn chính thức Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương tăng từ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 4 trường Đại học và Khối trường Quân đội đã công bố điểm chuẩn năm 2017

4 trường Đại học và Khối trường Quân đội đã công bố điểm chuẩn năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chiều ngày 30/7 Bộ GD&ĐT đã gửi dữ liệu lọc ảo cho các trường. Hiện tại đã có 4 trường Đại học và các Khối trường Quân đội  công bố điểm chuẩn chính thức vào trường.

Nhiều trường Đại học đã công bố điểm chuẩn

Nhiều trường Đại học đã công bố điểm chuẩn

  1. Điểm chuẩn Đại học Công nghệ thực phẩm

2. Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

3. Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn

Theo chuyên mục tin tức Y tế Giáo dục: Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn đại học 2017. Theo đó, với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, ngành có điểm chuẩn cao nhất là 26 điểm.

4. Điểm chuẩn các trường Quân đội năm 2017

 

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Cân nhắc khi sử dụng Aspirin trong phòng nguy cơ đau tim

Aspirin chỉ có thể ngăn chặn những vấn về cơn đau tim và đột quỵ ở một số người chứ không phải tất cả mọi người. Vậy cần lưu ý điều gì khi sử dụng?

Chat với chúng tôi