4 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong nhà thuốc để rinh tài lộc Tại các cơ sở kinh doanh Dược phẩm, nhà thuốc...chỉ cần có một trong bốn vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ rinh nhiều tài lộc, may mắn, vương thịnh hồng phát.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 4 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong nhà thuốc để rinh tài lộc

4 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong nhà thuốc để rinh tài lộc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại các cơ sở kinh doanh Dược phẩm, Nhà thuốc…chỉ cần có một trong bốn vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ rinh nhiều tài lộc, may mắn, vương thịnh hồng phát.

4 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong nhà thuốc để rinh tài lộc

4 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong nhà thuốc để rinh tài lộc

Các vật phẩm phong thủy rất quan trọng trong không gian nhà thuốc giúp công việc làm ăn thuận lợi, người Dược sĩ có sức khỏe, sáng suốt để làm tốt công việc, tránh các điều tiếng thị phi, cát lộc dồi dào. Dù nhà thuốc lớn hay nhỏ, Dược sĩ cũng không thể bỏ qua những vật phẩm phong thủy dưới đây để mang may mắn cho công việc của mình.

Cây Lan ý

Trong phong thủy, cây lan ý được xem là loại hoa có thể cân bằng trường khí, thu về năng lượng xung khắc, giữ không gian luôn hòa hợp và yên bình. Ngoài tác dụng làm vật phẩm phong phủ, đặt cây lan ý trong không gian quầy thuốc còn có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho con người. Các nhà khoa học đã nghiên cứu thấy cây lan ý có khả năng lọc các chất độc trong không khí như aceton, benzen, formldehyd, trichloroethylen, làm sạch không khí, bảo vệ cơ thể khỏi tia bức xạ từ điện thoại, ti vi, lò vi sóng, tủ lạnh…

Xem thêm: Muốn giàu mà không cần làm, hãy cưới Dược sĩ thuộc các con giáp dưới đây

Cây Lan ý

Cây Lan ý

Cây tài lộc

Cây tài lộc là vật trang trí và trưng bày quen thuộc trong không gian gia đình Việt. Cây tài lộc được Dược sĩ bày tại Nhà thuốc với ý nghĩa biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, công việc được nhiều tài lộc, may mắn. Theo phong thủy cây tài lộc có thể hấp thụ các khí mạnh mẽ trong không gian nhà thuốc. Nhờ vậy mang lại may mắn cho gia chủ, đây được xem như vật phẩm phong thủy nhà thuốc không thể thiếu.

Con cóc ngậm tiền xu

Con cóc ngậm tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất, mang lại điềm lành cho gia chủ được nhiều người lựa chọn. Trên lưng cóc ngậm tiền xu có nốt sần biểu trưng cho chùm sao Đại Hùng, vị trí ngồi trên giá tài lộc, miệng cóc ngậm đồng tiền xu, hai bên sườn là hai xâu tiền cổ. Hình ảnh cóc ngậm tiền xu là tượng trưng cho tiền tài, địa vị, thuận lợi trong làm ăn.

Tuy nhiên Dược sĩ nên lưu ý khi trưng bày cần đặt Cóc ngậm tiền xu hướng vào phía bên trong nhà, phía bàn thờ ông địa để cóc mang tài lộc vào nhà.

Xem thêm5 dấu hiệu trên khuôn mặt tiết lộ Dược sĩ cả đời gặp may mắn, giàu sang

Con cóc ngậm tiền xu

Con cóc ngậm tiền xu

Cây thường xuân

Thường xuân là loại cây trang trí quen thuộc trong mỗi dịp tết, còn được gọi các tên khác là cây vạn niên, trường xuân hay cây nguyệt quế. Loại cây này có tác dụng làm sạch không khí, có khả năng loại bỏ 80% các loại khí độc như benzen, phenol, chất nicotin có trong khói thuốc lá. Ngoài tác dụng đặt ở nhà thuốc để sử dụng làm cây cảnh tốt cho sức khỏe, cây thường xuân còn có ý nghĩa mang may mắn và tài lộc đến cho nhà thuốc trong suốt cả năm.

Dược sĩ có thể chọn một trong bốn vật phẩm phong thủy trên để mang lại tài lộc cho nhà thuốc kinh doanh của mình, tránh những tai họa có thể xảy ra.

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi