5 đặc điểm nhận dạng không lẫn vào đâu được của sinh viên Cao đẳng Y Dược Nhiều người vẫn nói: “sinh viên đứa nào chẳng giống nhau”, nhưng điều này không hoàn toàn đúng với sinh viên Cao đẳng Y Dược bởi đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách của họ có điểm khác biệt, không lẫn vào đâu được. Tương lai sinh viên Cao đẳng Dược sau 3 năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 5 đặc điểm nhận dạng không lẫn vào đâu được của sinh viên Cao đẳng Y Dược

5 đặc điểm nhận dạng không lẫn vào đâu được của sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người vẫn nói: “sinh viên đứa nào chẳng giống nhau”, nhưng điều này không hoàn toàn đúng với sinh viên Cao đẳng Y Dược bởi đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách của họ có điểm khác biệt, không lẫn vào đâu được.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều nét đặc trưng không lẫn vào đâu được

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều nét đặc trưng không lẫn vào đâu được

Là sinh viên, cũng là con người nên sẽ có nhiều người nghĩ đứa nào chẳng giống đứa nào, nhưng thật ra nếu để ý, sinh viên Bách Khoa sẽ khác với sinh viên Kinh tế, sinh viên ngành sư phạm tính cách sẽ khác với các bạn học Sân Khấu điện ảnh….từ ăn mặc bên ngoài đến tính cách bên trong, sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng không ngoại lệ. Họ cũng có đặc điểm riêng “không thể lẫn vào đâu được”

Sinh viên Cao đẳng Y Dược rất lễ phép, tôn sư trọng đạo

Cô Huyền – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng nói rằng: “Nói về tính cách các em sinh viên Y Dược tôi thấy các em rất ngoan và lễ phép. Không chỉ có những bạn học chính quy ít tuổi mới có thái độ ngoan ngoãn như vậy, kể cả những anh chị, người đi làm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường cũng rất tôn trọng giảng viên, dù mình có nhỏ tuổi hơn (cười)”.  Điều này cũng dễ hiểu với một ngôi trường đã có bề dày lịch sử 10 năm như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, luôn xác định phải đào tạo cho học viên: “Tiên học lễ, Hậu học Văn” để khi ra trường mới trở thành Y, Dược sĩ “Giàu Y Đức”.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Đức tính siêng năng, cần cù

Có thể chắc chắn một điều rằng, nói về học vấn, điểm số chắc chắn sinh viên ngành Y Dược luôn đứng top đầu, bởi đầu vào nhóm ngành này thường cao hơn các ngành khác. Hơn nữa, khối lượng kiến thức, chương trình học của sinh viên Đại học, Cao đẳng Y Dược thường nặng hơn sinh viên kinh tế hay công nghệ vì nội dung học đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác.

Những câu trả lời như: “ đang học bài”, “bận ôn thi”, “đi thực tập”,… là những câu nói cửa miệng như cơm bữa của sinh viên Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược nói chung. Đây có thể là điều thiệt thòi hơn so với những người bạn học trường khác nhưng về mặt lâu dài xét trên phương diện tích cực, nó sẽ giúp cho các bạn biết chăm chỉ hơn, quý trọng thời gian hơn, tập trung vào thực hiện ước mơ hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Sinh viên Y Dược thường bị gọi là “bốn mắt”

Để được vào trường Đại học, Cao đẳng Y Dược các bạn phải cố gắng từ rất sớm, tích cực học ngày cày đêm, vào được trường thì phải tích cực học do chương trình yêu cầu các bạn phải chú tâm để theo sát nếu không muốn hổng kiến thức… đó là lý do tại sao tỷ lệ sinh viên bị cận trường Y,Dược thường cao hơn các trường khác. Hình ảnh sinh viên Y, Dược luôn gắn với chiếc kính cận đã trở nên quá quen thuộc.

Rất “ham hố”, năng nổ tham gia mọi hoạt động

Những tháng ngày miệt mài ôn thi, học hành vất vả khiến các bạn sinh viên Y Dược chỉ muốn nghỉ xả hơi, tham gia các hoạt động của nhóm, đội của trường tổ chức. Bất kể là Trường nào, chỉ cần có hoạt động vui chơi, có cơ hội là sinh viên Y Dược tham gia ngay. Ngoài ra, các bạn còn tham gia phong trào, hoạt động lớp, đoàn, hội, câu lạc bộ,… Ví dụ như hội sinh viên, học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong 1 năm tổ chức vài chục chương trình lớn nhỏ cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, xét nghiệm Y học đã thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia, đó là những dịp cho sinh viên quậy tưng bừng, xả stress.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Có tinh thần, trách nhiệm giúp đỡ mọi người

Do sinh viên Cao đẳng Y Dược luôn mang trong mình sứ mệnh là chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân nên các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng được các bạn quan tâm và tích cực tham gia. Không chỉ Điển hình như các hoạt động hỗ trợ của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp đỡ anh chị khi làm hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ thủ tục, giấy tờ, hỗ trợ nước uống, đặt bàn hướng dẫn… cho đến khi ra về.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 tiếp tục mở rộng đối ...

Chat với chúng tôi