5 lý do nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội Học Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay là lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT khi đứng trước ngưỡng cửa ĐH – CĐ. Lý do nào khiến Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ như vậy? Học Cao đẳng Y Dược để hợp chuẩn nhân ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 5 lý do nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

5 lý do nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay là lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT khi đứng trước ngưỡng cửa ĐH – CĐ. Lý do nào khiến Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ như vậy?

tai sao chon hoc cao dang duoc ha noi

5 lý do nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội

Không bị áp lực điểm số đầu vào

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn chỉ cần tham gia xét tuyển dưới một trong hai hình thức:

+ Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh cần đạt ngưỡng “điểm sàn” tốt nghiệp THPT do Bộ GD& ĐT quy định.

+ Xét tuyển dựa trên học bạ THPT, với điều kiện cần là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, điểm trung bình môn cả năm lớp 12 đạt tối thiểu 5.0, hạnh kiểm đạo đức lớp 12 từ Khá trở lên.

Chi tiết về các hình thức xét tuyển, thí sinh có thể xem tại: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016.

Với hai hình thức này, khả năng trúng tuyển vào trường của bạn sẽ rất cao, thí sinh cũng không phải chịu nhiều áp lực về điểm số so với việc tham gia thi tuyển.

Việc Nhà trường mở rộng hình thức xét tuyển này đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược có cơ hội được theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

  • Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3 đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2015 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.
  • Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngay sau khi Bộ GD&ĐT thông báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Học Cao đẳng Dược – tương lai Nghề Dược luôn rộng mở

Theo thống kê của ngành y tế Dược sỹ tại các bệnh viện, trạm y tế ở nước ta hiện nay còn thiếu rất nhiều do vậy nhu cầu về nhân lực Ngành Dược có xu hướng ngày càng tăng. Các doanh nghiệp thuốc của nước ngoài thâm nhập vào thị trường dược phẩm Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.

Rút ngắn thời gian, chi phí

So với việc học Trung cấp Dược rồi liên thông  Đại học Dược phải mất đến 5 năm thì học Cao đẳng Dược Hà Nội bạn chỉ mất 3 năm. Thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều, kéo theo mức học phí và các chi phí sinh hoạt cũng được tiết kiệm đi không ít. Bên cạnh đó việc ra trường sớm hơn còn tăng cơ hội tìm việc làm cho bạn sau khi ra trường ổn định cuộc sống.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Có thể học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp

Theo quy định mới về Đào tạo liên thông đại học Dược của Bộ GD&ĐT, tất cả các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược được phép liên thông lên Đại học ngay mà không phải đợi đến khi đủ 36 tháng như trước. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ, bằng cấp, hoàn thiện con đường học tập của mình.

Chất lượng đào tạo đã được khẳng định

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cho Ngành Y tế. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sỹ, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – Nộp hồ sơ

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ :0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi