5 lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là lựa chọn tốt của nhiều người để theo đuổi đam mê Ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sỹ tương lai có thu nhập ổn định. Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016? Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > 5 lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

5 lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là lựa chọn tốt của nhiều người để theo đuổi đam mê Ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sỹ tương lai có thu nhập ổn định.

li do nen hoc vb2 cao dang duoc

5 lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo được rút ngắn

Thông thường học Cao đẳng Dược bạn sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu bạn là sinh viên đã có bằng Cao đẳng – Đại học của một ngành khác thì bạn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học chỉ mất 2 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, và nếu có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể học liên thông Đại học Dược theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

Nếu bạn đam mê ngành Dược thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là một cách ngắn nhất để bạn tiếp cận với nghề.

Nâng cao kiến thức, phát triển bản thân

Để tồn tại được trong một xã hội cạnh tranh, các bạn trẻ nên trang bị cho mình kiến thức vững vàng của ít nhất hai lĩnh vực. Học thêm một văn bằng chính là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội  nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết trên lớp, các bạn sinh viên còn được trang bị những kiến thức và các kĩ năng thực tế thông qua các buổi thực hành để khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp.

dao tao vb2 cao dang duoc

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016

Nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới

Trong bối cảnh dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân lực ngành Y tế ngày càng nhiều, trong khi đó lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế các học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Được theo đuổi đúng đam mê của mình

Bạn Nguyễn Thị H, sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ, “Mình vốn thích lĩnh vực Y tế và rất muốn trở thành Dược sĩ. Thế nhưng khi thi Đại học, vì thuận theo ý bố mẹ nên mình đã chọn thi vào một trường kinh tế. Vì vậy sau khi tốt nghiệp mình đã chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Mình khuyên các bạn trẻ đừng chần chừ học văn bằng 2 lĩnh vực mình muốn theo đuổi, bởi khi được làm điều mình thực sự yêu thích, chúng ta mới có thể thành công.”

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Nếu như bạn đang công tác tại một đơn vị có liên quan đến Y Dược thì việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  sẽ là chìa khóa giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến chức vị trong cơ quan.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi