5 lý do khiến Hộ sinh trở thành ngành hot năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh đang được đông đảo các các bạn trẻ đăng ký xét tuyển năm 2018. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng điểm qua 5 lý do khiến ngành Hộ sinh hot như hiện nay Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 Địa chỉ đào tạo Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > 5 lý do khiến Hộ sinh trở thành ngành hot năm 2018

5 lý do khiến Hộ sinh trở thành ngành hot năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Hộ sinh đang được đông đảo các các bạn trẻ đăng ký xét tuyển năm 2018. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng điểm qua 5 lý do khiến ngành Hộ sinh hot như hiện nay

Hộ sinh trở thành ngành Hot năm 2018

Hộ sinh trở thành ngành Hot năm 2018

Số lượng Hộ sinh được đào tạo chuyên môn bài bản, có khả năng chăm sóc an toàn và hiệu quả cao còn ít chưa đủ đáp ứng yêu cầu của xã hội. Phải chăng ngành Hộ sinh đang rất “Hot” trong năm nay 2018.

Vậy, tại sao chúng ta nên theo học ngành hộ sinh? Để lý giải câu hỏi thú vị này chúng ta cùng gặp gỡ và lắng nghe sự chia sẻ của cô Phạm Phương Lâm – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thưa quý vị và các bạn, Hộ sinh còn gọi là nghề đỡ đẻ, là một ngành vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho bà bầu trước và sau khi sinh con. Có thể thấy 5 lý do khiến ngành hộ sinh trở lên “Hot” và năm 2018 mà tất cả bạn không thể bỏ qua đó là:

  1. Hộ sinh – Ngành đón đầu của thời đại

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay thì việc sinh sản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và song song với nó không thể thiếu vai trò của các nữ hộ sinh.

Với sự khéo léo, cẩn thận, chu đáo được đào tao chuyên sâu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để có thể chăm sóc sản phụ trước khi sinh và chăm sóc sản phụ sau sinh và trẻ sơ sinh.

Cùng với đôi bàn tay khéo léo và sự tận tụy với công việc ngành nữ hộ sinh đã làm thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực hiện nay tại hầu hết tất cả các bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế trên cả nước

  1. Cơ hội việc làm cao

Nhu cầu sinh đẻ của xã hội đang có xu hướng tăng cao thì đòi hỏi nguồn nhân lực Y tế đặc biệt là các Nữ hộ sinh. Do đó các bạn trẻ theo học các trường Đại học, Cao đẳng Hộ sinh sẽ có cơ hội việc làm với mức lương rất hấp dẫn.

Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong vòng 3 năm

Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong vòng 3 năm

  1. Tích lũy kinh nghiệm

Người làm hộ sinh trải qua các ca sinh nở sẽ có nhiều kiến thức cho bản thân đối với công việc và sau này áp dụng chính việc sinh nở cho chính tổ ấm của mình.

  1. Nghề nghiệp ổn định

Những nhân viên hộ sinh giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm chỉ nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Chỉ cần hội tụ những yếu tố này, các bạn sẽ không phải lo âu nay làm chỗ này mai làm chỗ kia

  1. Mức thu nhập cao

Song song với công việc vất vả và công sức bỏ ra thì các Nữ hộ sinh sẽ được đền đáp với mức lương rất hấp dẫn. Thực tế cho thấy mức lương của các Nữ hộ sinh còn cao hơn các ngành khác trong ngành y tế.

Theo như đánh giá thì hiện nay,thì các bệnh viện lớn và nhỏ, cũng như các cụm Y tế ở địa phương đều được rất cần các nữ hộ sinh. Một số người lại có quyết định gắn bó với nghề hộ sinh bởi vì đó là một lí do rất nghiêm túc để làm cho hộ sinh để thấy mình là con người cần được tôn trọng,và thấy mình có trách nhiệm hơn.

Vì ở mỗi ca đỡ đẻ thành công, thì mình sẽ cứu được một lúc tới tận hai người và có thêm một công dân có ích cho đất nước Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Bạn muốn trở thành một Nữ hộ sinh tài ba, bạn muốn có nguồn thu nhập khủng từ công việc của mình sau khi ra trường. Hãy nhanh tay đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại cơ sở đào tạo Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả hàng đầu cả nước đó là Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur. Phương châm đào tạo 70 % thực hành và 30 % lý thuyết hướng tới sinh viên Pasteur Sâu y thuật – Giỏi Y lý – Giàu Y đức, đồng thời trang bị đầy đủ kiến thức, trình độ chuyên môn cho các Bạn Hộ sinh viên để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế và đặc biệt là ngành Hộ sinh trong vài năm tới. Ngay từ bây giờ các bạn muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh để được đào tạo chuyên nghiệp của các giảng viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm của nhà trường thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang Web của nhà trường bạn nhé.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Địa chỉ: Số 101 – Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: https://caodangyduoc.com.vn

Tư vấn tuyển sinh và nhận hồ sơ: 024.66.895.895 –  0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Nội dung miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng Quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh đối với thí sinh nhập học năm 2022.

Chat với chúng tôi