5 ứng dụng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược học siêu nhanh, nhớ cực lâu 5 ứng dụng mới nhất trên điện thoại dưới đây đang được các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược săn lùng bằng được. Những ứng dụng này đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp hàng nghìn sinh viên Y Dược trên thế giới làm việc, học tập hiệu quả hơn. 5 bí quyết ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 5 ứng dụng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược học siêu nhanh, nhớ cực lâu

5 ứng dụng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược học siêu nhanh, nhớ cực lâu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

5 ứng dụng mới nhất trên điện thoại dưới đây đang được các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược săn lùng bằng được. Những ứng dụng này đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp hàng nghìn sinh viên Y Dược trên thế giới làm việc, học tập hiệu quả hơn.

Medscape – Ứng dụng tuyệt vời dành cho ngành Dược

Medscape – Ứng dụng tuyệt vời dành cho ngành Dược

Thời đại công nghệ phát triển, để sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh không còn quá khó khăn. Các ứng dụng tiện ích trên điện thoại cũng dần ra đời trên các phần mềm như CH Play, App Store,…để phục vụ cho cuộc sống. Đối với sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược hoặc những người trong ngành để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất thì luôn phải có 5 ứng dụng dưới đây.

Đây là những ứng dụng miễn phí trên điện thoại được các y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên… và sinh viên trong ngành Y Dược trên thế giới sử dụng nhiều nhất. Chính vì thể các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang phát cuồng và săn lùng bằng được 5 ứng dụng này.

RxShortages – Ứng dụng mã nguồn mở.

Ứng dụng này giúp các Dược sĩ, chuyên viên Y tế, Điều dưỡng viên cập nhật thông tin thiếu hụt thuốc cho bệnh nhân một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng này sẽ có phần thông báo các thông tin về tình trạng thiếu hụt thuốc hiện tại, thiếu hụt đã được giải quyết và những loại thuốc không sẵn có. Thông tin có nguồn gốc từ FDA và ASHSP (Hiệp hội Dược sỹ thuộc Hệ thống Y tế Hoa Kỳ) được cập nhật hàng ngày.

Medscape – Ứng dụng dành cho ngành Dược

Kiến thức Y Dược có vô vàn thứ cần phải nhớ, nhất là bệnh học, các loại thuốc, tương tác thuốc, tác dụng phụ, liều lượng sử dụng… mà không phải lúc nào cũng có thể mở sách ra để tra cứu. Khi đó Medscape chính là giải pháp tuyệt vời.

Với giao diện thân thiện, Medscape đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu của các bạn học Cao đẳng Dược nói chung. Đặc biệt, đối với những bạn có ước mơ làm Dược sĩ thì đây là phần mềm tuyệt với có 1-0-2. Ứng dụng cung cấp cho các Dược sĩ những thông tin liên quan đến thuốc như tương tác thuốc, liều lượng, chống chỉ định, tác dụng phụ, cách nhận dạng thuốc. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cập nhật những thông tin y dược hàng ngày và thông báo cho người dùng. Đặc biệt là ứng dụng này có thể tra cứu Offline.

Drugs.com cũng là công cụ tuyệt vời giúp bạn tra cứu về thuốc

Drugs.com cũng là công cụ tuyệt vời giúp bạn tra cứu về thuốc

Drugs.com – tra cứu thông tin về thuốc.

Đây là ứng dụng giúp các sinh viên ngành Y Dược có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về thuốc trong quá trình kiểm nghiệm từ A đến Z. Phần mềm này giúp các bạn học Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Xét nghiệm Y tế cách nhận biết thuốc, tác dụng phụ, thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú, tương tác thuốc, các tài liệu chuyên khảo của FDA…

Với những thông tin hữu ích trên, Drugs.com đã trở thành một ứng dụng được nhiều người tải về nhất trong số những ứng dụng về Y tế. Ứng dụng có thể cài trên cả IOS và Android, tuy nhiên người dùng cần phải truy cập internet mới có thể tra cứu được.

Pocket Rx – Ứng dụng “bỏ túi” cho Dược sĩ.

Pocket Rx là ứng dụng được hàng ngàn bác sĩ, Điều dưỡng viên, Dược sĩ, sinh viên ngành Y Dược trên thế giới sử dụng và được tạp chí iPhone Life bình chọn là ứng dụng cung cấp thông tin thuốc thông minh nhất.

“Trước kia mình học công nghệ thông tin, giờ đang học thêm chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên mình rất quan tâm đến các công nghệ mới. Khi ứng dụng Pocket Rx ra mắt, mình đã kịp thời cập nhật tải ngay về điện thoại. Mình là đứa trí nhớ kém, nên ứng dụng này đã giúp mình rất nhiều trong quá trình học tập khi ghi chép, tra cứu thuốc”

Thông tin trong Pocket Rx được trình bày gắn ngọn, súc tích, giúp các Dược sĩ có thể tra cứu thuốc theo từng nhóm, từng mục.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Micromedex – cung cấp thông tin cho chuyên viên y tế

Đây là ứng dụng miễn phí giúp các bác sĩ, các chuyên viên y tế tra cứu các thông tin lâm sàng. Ứng dụng bao gồm khoảng 4500 thuật ngữ tìm kiếm, bao gồm các chủ đề:

  • Liều dùng cho bệnh nhi
  • Tương tác thuốc
  • Phản ứng thuốc gây hại
  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú
  • Tên generic, cơ chế tác động…
  • Điều chỉnh liều dùng thuốc

5 ứng dụng trên đây đã được hàng trăm nghìn lượt tải về từ các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Paster và sử dụng rất hiệu quả. Nếu các em tân sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung còn chưa biết đến ứng dụng này thì có thể hỏi các anh chị khóa trên để cập nhật ngay nhé!.

Chúc các em sinh viên đạt kết quả cao trong học tập!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi