7 câu hỏi phổ biến khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Hiểu rõ về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ quy trình, đối tượng đến chính sách sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng định hướng công việc trong tương lai. Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > 7 câu hỏi phổ biến khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

7 câu hỏi phổ biến khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiểu rõ về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ quy trình, đối tượng đến chính sách sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng định hướng công việc trong tương lai.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Đây là hình thức học có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người học có thể bổ sung kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian đào tạo ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Trong quá trình học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, bạn sẽ được rút ngắn một số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.Với những ưu điểm của mình, hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ trở nên phổ quát trong những năm sắp tới.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thế nào?

Để có thể đẳng ký học Văn bằng 2 Cao Dược, các thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định.

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Nha khoa, hoặc Báo chí, Tài chính, Du lịch

Nếu như đáp ứng được một trong 2 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần phải thi đầu vào?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội gia tăng nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Dược, đồng thời đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Dược trong suốt nhiều năm qua. Khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây, các thí sinh chỉ cần thông qua hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề mà nhiều thí sinh quan tâm, để xác định thời gian học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa vào tấm bằng mà bạn đã có thuộc chuyên ngành nào để xác định mức thời gian phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể:

 • Những thí sinh tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.., sẽ đào tạo trong vòng 18 tháng.
 • Những thí sinh tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng trở lên không cùng nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ thông tin… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn hạn, tuy nhiên chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo, sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18-20 tháng

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Sau đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các thí sinh có nguyện vọng học. Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
 • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
 • 04 ảnh 3*4
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

 • Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên Đại học Dược, hoặc trực tiếp ra trường kiếm việc làm đúng với chuyên môn của mình.
 • Với tấm bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong tay, các bạn có thể xin vào làm việc tại bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh công lập lẫn tư nhân, làm quản lý quầy thuốc, đại lý thuốc tân dược cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, làm việc tại các trung tâm nghiên cứu dược phẩm.
 • Trong suốt quá trình đào tạo sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, sau khi ra trường bạn có thể tự tin hành nghề.

Học Cao đẳng Dược văn bằng 2 nên chọn trường nào?

Một trong số những cơ sở tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện giúp học viên tiếp xúc trực tiếp với nghề bằng cách liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế để các em có dịp tiếp xúc với nghề mà mình học. Từ đó có phương hướng học tập chuẩn nhất, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Song song với việc này, nhà trường cũng tiến hành nâng cao chất lượng đào tạo bổ sung những cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ học viên thực hành. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sẽ giúp cho các học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Các bạn muốn xét tuyển hãy nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017  nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi