9 câu hỏi về xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 được tìm nhiều nhất trên Google Mùa tuyển sinh mới đang đến gần, nhiều vấn đề về thông tin xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 được quan tâm trong đó có 9 câu hỏi liên quan được thí sinh tìm kiếm nhiều nhất trên Google Chọn đúng ngành khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 Thí sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 9 câu hỏi về xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 được tìm nhiều nhất trên Google

9 câu hỏi về xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 được tìm nhiều nhất trên Google

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mùa tuyển sinh mới đang đến gần, nhiều vấn đề về thông tin xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 được quan tâm trong đó có 9 câu hỏi liên quan được thí sinh tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện đang được xem là hướng đi tích cực và thực tế nhất cho những ai muốn theo đuổi ngành Y, ngành Dược. Thực tế hiện nay cho  thấy vào Đại học không phải la con đường duy nhất và cũng chưa chắc là con đường ngắn nhất để đến với thành công. Thực tế cho thấy không ít sinh viên đã chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược thay vì đại học Y Dược, cử nhân thất nghiệp lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì Đại học Dược. Trong năm 2017, số lượng thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tăng lên đáng kể và chúng ta cùng tìm hiểu xem đến mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018, tính đến thời điểm hiện tại thí sinh quan tâm đến vấn đề gì nhất nhé.

Câu hỏi 1: Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 tuyển sinh theo quy chế của Bộ nào?

Từ năm 2017 trở thì tất cả những trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Như vậy, quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 năm tới đây sẽ vẫn theo quy chế của Bộ LĐ TB&XH.

Không chỉ có hệ chính quy mà hệ Văn bằng 2 hoặc Liên thông cũng đều tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐ TB&XH.

Câu hỏi 2: Điều kiện để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 là gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.

Câu hỏi 3: Thời gian học Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động TB&XH về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng quy định thời gian khóa học Cao đẳng Y Dược được tính theo năm học, kỳ học và theo tuần” . Thực hiện theo quy định trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng thời gian học Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 03 năm, khung giờ học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Câu hỏi 4: Khi nào bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018?

Nếu như từ năm 2016 trở về trước, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chỉ được phép tuyển sinh Y Dược hệ chính quy và xét tuyển bổ sung thì từ năm 2017, 2018 trở đi các trường trung cấp, cao đẳng Y Dược sẽ được phép tuyển sinh quanh năm, tổ chức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ. Theo đó, thí sinh có nhu cầu học tập hay xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể chọn những trường tuyển sinh quanh năm như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm hồ sơ xét tuyển.

Những ngành trong chương trinh đào tạo Cao đẳng Y Dược

Những ngành trong chương trinh đào tạo Cao đẳng Y Dược

Câu hỏi 5: Bậc đào tạo Cao đẳng Y Dược 2018 có những chuyên ngành nào hot

Theo nhiều chuyên gia phân tích xu hướng biến động thị trường cho biết 5 chuyên ngành trong nhóm Y Dược có nhiều tiềm năng để phát triển cũng như cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến cao bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Câu hỏi 6: Nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Các thí sinh nên lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín, được Bộ cấp phép hoạt động theo đúng quy định. Ngoài ra đơn vị đào tạo nên là những Trường chuyên ngành (những trường chỉ đào tạo ngành Y Dược), có chương trình đào tạo áp dụng thực hành thực tế đơn cử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ đào tạo tại Hà Nội cho thí sinh đăng ký học đó là: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở) Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466895895

Câu hỏi 7: Đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2018 có phải thi đầu vào không?

Hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào.

Câu hỏi 8: Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược 2018 gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Câu hỏi 9: Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có thể làm gì?

Thí sinh học Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm rất nhiều công việc khác nhau. Nếu thí sinh tốt nghiệp ngành Dược nếu không muốn làm công việc gò bó trực tiếp đứng quầy thuốc thì có thể làm nhiều công việc khác liên quan đến ngành dược như làm trình dược viên, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc hoặc ứng tuyển vào viên chức Y tế của các Nhà thuốc Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế, làm việc tại các trung tâm nghiên cứu dược phẩm…nếu tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm Điều dưỡng viên tại Việt Nam hoặc Nhật Bản. Nếu học Cao đẳng Hộ sinh sẽ trở thành nữ hộ sinh trong bệnh viện hoặc cơ sở chăm khám sức khỏe tư nhân.

Trên đây là tổng hợp 9 câu hỏi thường gặp của thí sinh quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất tới thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong năm 2018

Nếu như bạn có những thắc mắc khác không nằm trong những câu hỏi trên có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline: 0926.895.895 –  024.66.895.895

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi