Bạn có biết đến những idol họ Park nổi tiếng lầy lội nhất Kpop Sự trùng hợp thú vị từ họ Park khiến fan tỏ ra thích thú. Với tính cách hài hước, lầy lội của các idol, hãy cùng xem có tên idol của bạn trong danh sách này không nhé. Vừa về Việt Nam, EXID đã cho fan một núi ảnh dìm như thế này Hani (EXID) ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bạn có biết đến những idol họ Park nổi tiếng lầy lội nhất Kpop

Bạn có biết đến những idol họ Park nổi tiếng lầy lội nhất Kpop

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sự trùng hợp thú vị từ họ Park khiến fan tỏ ra thích thú. Với tính cách hài hước, lầy lội của các idol, hãy cùng xem có tên idol của bạn trong danh sách này không nhé.

Park Junghwa EXID

Park Junghwa còn được các LEGGO gọi với biệt danh Pặc Nhây. Vì mỗi lần cô nàng làm trò là không ai ngặn được. Thậm chí những thành viên nhà EXID nhiều khi nổi nóng vì tính “nhây” của Junghwa. Chính các chị em nhà EXID cũng thường xuyên trở thành nạn nhân của những trò cười không có hồi kết quả cô em út Pặc Nhây.

 

Park Jimin (BTS)

Dù là thành viên nhỏ con nhất trong BTS nhưng nếu đã để ý đến anh chàng thì bạn sẽ bị cuốn hút ngay vì sức hút của Park Jimin. Điều khiến fan yêu mến nhất ở Jimin chính là cách anh chàng ngại ngùng và mắc cỡ khi được người khác khen. Nhất là biểu cảm ngượng ngùng che mặt cũng đủ làm fan “trụy tim”.

 

Park Chaeyoung (Black Pink)

Park Chaeyoung được xem là girl crush số 1 của cả nhóm Black Pink. Cô nàng sở hữu nhiều khoảnh khắc khiến nhiều người trụy tim. Ngoài ra Park Chaeyoung còn nổi tiếng là nữ hoàng phản ứng của Black Pink vì biểu cảm của cô nàng biến đổi vô cùng đa dạng!

Park Chanyeol (EXO)

Nói về những idol họ Park thì không thể không nhắc đến anh “Park Dôn” nhà EXO được. Ở đâu có anh chàng là ở đó luôn có tiếng cười, vì thế nhiều người đặt cho anh biệt danh là Happy Virus quả không sai! Sức hấp dẫn, vẻ vui tính của Park Chanyeol quả đúng là không có giới hạn.

Park Jin Young (GOT7)

Dường như thành viên nào của GOT7 cũng là thánh lầy, nhưng trong đó fan biết đến cái tên Jin Young nhiều hơn cả. Bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng một khi “thánh giải trí” đã nhập vào là Jin Young bung lụa đến mức không đường lui luôn đấy!

HLV Park Hang Seo

Dù không phải idol KPOP lung linh nhưng huấn luyện viên Park Hang Seo lại chính là thần tượng của không ít bạn trẻ Hàn cũng như Việt Nam. Trên sân cỏ “bố già” nghiêm túc đến đâu thì giữa đời thường ông cũng có những khoảnh khắc hài hước và vui vẻ đáng yêu hết sẩy bên cạnh các học trò của mình.

Nguồn: Cao đẳng Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi