Bằng bổ túc Văn hóa có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược? Với thí sinh có bằng tốt ngiệp cấp 3 THPT sẽ dễ dàng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, vậy với bằng bổ túc Văn hóa có đủ điều kiện tham gia xét tuyển không? Chưa lấy bằng tốt nghiệp có được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tốt nghiệp Trung cấp ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bằng bổ túc Văn hóa có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược?

Bằng bổ túc Văn hóa có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với thí sinh có bằng tốt ngiệp cấp 3 THPT sẽ dễ dàng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, vậy với bằng bổ túc Văn hóa có đủ điều kiện tham gia xét tuyển không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các phương tiện thông tin đại chúng không ngừng đưa tin về biến động ngành Dược trong nước, sự phát triển mạnh mẽ và tốc độ tăng trưởng liên tục tăng qua các năm… đây là căn cứ để thí sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể đặt niềm tin lựa chọn ngành học này cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ngành này không chỉ thu hút các em sinh viên chọn trường, chọn ngành để theo học mà ngay cả những người đi làm cũng có nhu cầu chuyển đổi Cao đẳng Dược.

Với thí sinh tốt nghiệp cấp 3 có thể dễ dàng đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy và theo học nhưng với những thí sinh tốt nghiệp và có bằng bổ túc văn hóa liệu có thể theo học ngành Dược ở đây.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược với bằng bổ túc văn hóa

Trong năm 2017, Theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và xét nghiệm Y học với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay Bổ túc Văn hóa (BTVH). Như vậy chỉ cần thí sinh đã hoàn thành chương trình học cấp 3 và có bằng tốt nghiệp là đã có đủ điều kiện nhập học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bằng bổ túc văn hóa hay bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hình thức và hồ sơ xét tuyển tương đương nhau.

Như vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng nguyện vọng của mình.

Đào tạo theo mô hình Viện - Trường khi học Cao đẳng Dược

Đào tạo theo mô hình Viện – Trường khi học Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi ích gì?

Với tất cả các hệ đào tạo cả Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngài giờ hành chính hay Cao đẳng Dược chính quy sinh viên cũng đều được hưởng vô vàn lợi ích mà ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho học viên:

 1. Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp: Khi nhu cầu nhân lực Y Dược tăng cao, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với chuyên môn, ngành nghề đã được đào tạo. Tuy nhiên, nếu sinh viên muốn chọn làm việc ở các doanh nghiệp uy tín, trung tâm truyền thông và hỗ trợ việc làm sẽ hỗ trợ sinh viên có nhu cầu.
 2. Được học tập trong môi trường khang trang, hiện đại: sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp cận và thực hành trên những trang thiết bị hiện đại của ngành Y Dược. Cơ sở hạ tầng, phòng học đầy đủ máy chiếu, rộng rãi, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và hóa chất…
 3. Nhiều chính sách tiết kiệm học phí: Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên. Ngoài ra, mỗi năm sinh viên vẫn sẽ được hưởng các chính sách học bổng nếu có thành tích học tập tốt.
 4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giảng viên là thầy cô đã tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược uy tín trong cả nước cũng như những Bác sĩ, Dược sĩ có nhiều năm công tác tại các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu Dược phẩm uy tín…
 5. Được trải nghiệm mô hình đào tạo trường học – bệnh viện: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng phục vụ nhân dân và cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề chuyên môn.

Chỉ cần bạn yêu thích ngành Dược và đáp ứng đủ điều kiện hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để được nhập học sớm nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% học phí năm 2017

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang không ngừng tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học với nhiều đợt trong năm. Ngay từ bây giờ, thí sinh chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và có thể nhập học bất cứ lúc nào. Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2017 gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • 04 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nhập học hay có thắc mắc gì có thể liên hệ đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi