Bằng Cao đẳng Y Dược là tấm vé VIP để có công việc đáng giá Đó là chia sẻ, lời khẳng định của TS Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong một buổi gặp gỡ với sinh viên những ngày đầu năm học. 3 nghề thu nhập khá cao chỉ cần bằng Cao đẳng Y Dược Chìa khóa vàng giúp sinh viên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bằng Cao đẳng Y Dược là tấm vé VIP để có công việc đáng giá

Bằng Cao đẳng Y Dược là tấm vé VIP để có công việc đáng giá

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đó là chia sẻ, lời khẳng định của TS Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong một buổi gặp gỡ với sinh viên những ngày đầu năm học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo

Dưới đây là toàn bộ lời chia sẻ của Tiến sĩ Nông Thị Tiến trong những ngày đầu của năm học mới:

“ Tôi rất vui mừng được đứng đây để chào đón các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược. Tôi đặc biệt vinh dự được chào mừng các đồng nghiệp là các giảng viên Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược đầu ngành, các nhân viên trong trường đã có mặt ở đây để chúc mừng cho các tân sinh viên trong giai đoạn học tập sắp tới.

Các bạn sinh viên thân mến,

Các bạn có thể tin tưởng rằng trong thời gian học ở đây các bạn sẽ được trang bị tốt nhất kĩ năng, kiến thức trong những bước tiếp theo trên con đường học vấn của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm trong việc định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên và chúng tôi vô cùng tự hào được tiếp tục truyền thống này.

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các doanh nghiệp, các công ty Dược Phẩm, các bệnh viện danh tiếng…để chung tay thực hiện sứ mệnh là hỗ trợ các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược hoàn thành chương trình học này một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng những sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được sự giáo dục tốt nhất dù mai sau có làm ở bất kì vị trí nào, làm việc ở bất kì đâu. Để đối mặt với thế giới đang đổi thay từng ngày như hiện nay, chúng tôi muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất mà có thể giúp các bạn trẻ phát huy hết khả năng của mình. Nhà trường muốn tạo ra uyên bác trong  đào tạo nhân lực Y Dược, sự sáng tạo và táo bạo, hiểu biết quốc tế… Tất cả đều có trong chương trình đào tạo của chúng tôi để đảm bảo rằng chương trình giảng dạy, học tập và kiểm tra luôn nhằm phát triển những giá trị này.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm học phí 100% năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm học phí 100% năm 2017

Chương trình đào tạo nhân lực ngành Y Dược trong tương lai của chúng tôi không chỉ tập trung vào những khía cạnh về mặt lý thuyết, mà chúng tôi sẽ chú trọng đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… phải đảm bảo ra trường làm được việc, đáp ứng nhu cầu của xã hội, yêu cầu của những nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ được phát triển những kỹ năng chung như kĩ năng tin học, kĩ năng mềm, kĩ năng xử lý tình huống sẽ hữu ích trong bất kỳ lĩnh vực nào. Khả năng giao tiếp tốt, tư duy đánh giá nhanh nhạy, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề… Những kỹ năng này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng. Chương trình của chúng tôi sẽ giúp các bạn trở thành những nhà quản lý nhóm hoặc cách làm việc với đồng nghiệp hiệu quả trong tương lai. Bên cạnh đó, nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên được thực tập và trau dồi kinh nghiệm một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường mở, đào tạo chuyên sâu về Y Dược, trường tuyển sinh và đào tạo sinh viên trên trong nước và du học sinh nước ngoài. Chúng tôi được dẫn lối bởi các chuẩn mực quốc tế để đảm bảo rằng các chương trình đào tạo, liên kết với doanh nghiệp bên ngoài đạt hiệu quả cao nhất vì lợi ích của SV.

Các bạn sinh viên thân mến,

Từ hôm nay các bạn, từ hôm nay là sự khởi đầu cho tương lai tươi sáng của các bạn sau này. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở phía trước cần sự phát triển trong kỹ năng và kiến thức của các bạn. Trong suốt cuộc đời, nền tảng mà các bạn đã dựng xây trong quá trình học tập ở đây sẽ giúp các bạn sẽ không ngừng phát triển bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Tấm bằng Cao đẳng Y Dược là tấm vé VIP để có được một công việc đáng giá. Tôi khuyên các bạn hãy học tập siêng năng, tìm kiếm cơ hội trong quá trình học để đảm bảo cho sự thành công của các bạn sau này. Hãy tự tin rằng, với những gì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur truyền dạy cho bạn, bạn hoàn toàn có đủ kỹ năng để đối mặt với thách thức. Khi bạn đang trên con đường đi đến tương lai, hãy tự tin vào quyết định của mình, hãy tự hào là sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy đặt mục tiêu cao. Thay mặt nhà trường tôi chúc các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược thành công trong những chương trình đào tạo này. “

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi