Bảng so sánh sự khác nhau giữa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 với năm 2018 Với những thông tin mà Bộ giáo dục và Đào tạo đã đưa ra về tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 thì đã có nhiều sự điều chỉnh so với năm 2018. Đề thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ không còn đánh đố thí sinh Đáp án đề thi ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bảng so sánh sự khác nhau giữa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 với năm 2018

Bảng so sánh sự khác nhau giữa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 với năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những thông tin mà Bộ giáo dục và Đào tạo đã đưa ra về tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 thì đã có nhiều sự điều chỉnh so với năm 2018.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có sự thay đổi đáng kể

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có sự thay đổi đáng kể

Bảng dưới đây là những thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và năm 2019 mà Cao đẳng Y Dược cập nhật được để thí sinh có thể so sánh một cách dễ dàng nhất

Quy định Năm 2018 Năm 2019
Nội dung đề thi Nằm trong chương trình lớp 11, 12, chủ yếu là lớp 12. Nằm trong chương trình trung học phổ thông, chủ yếu là lớp 12.
Coi thi Điều động cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng đến các Hội đồng thi tỉnh/ thành phố để phối hợp tổ chức thi.

Trường đại học, cao đẳng địa phương tham gia phối hợp tổ chức thi tại địa phương mình.

Điều động cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng đến các Hội đồng thi tỉnh/ thành phố để phối hợp tổ chức thi.

Trường đại học, cao đẳng địa phương không tham gia phối hợp tổ chức thi tại địa phương mình.

Bảo quản đề thi Chưa phân định cụ thể trách nhiệm và nghĩa vụ của những người liên quan trong bảo quản đề thi, bài thi Đặt camera giám sát phòng chứa đề thi, bài thi 24/24h.

Tăng cường trách nhiệm của những người liên quan trong bảo quản đề thi, bài thi tại điểm thi, hội đồng thi.

Chấm thi trắc nghiệm Hội đồng thi của tỉnh chỉ đạo tổ chức chấm bài thi trắc nghiệm, giao nhiệm vụ cho các Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì. Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp chỉ đạo tổ chức chấm bài thi trắc nghiệm, giao nhiệm vụ cho các trường đại học chủ trì, đặt camera giám sát phòng chấm thi 24/24 giờ.
Phần mềm chấm thi trắc nghiệm Không “đánh phách” điện tử Phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh. “Đánh phách” điện tử Phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh.
Cách tính điểm tốt nghiệp trung học phổ thông Điểm xét tốt nghiệp trung học phổ thông gồm 50% điểm trung bình các bài thi trung học phổ thông quốc gia + 50% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Dự kiến, điểm xét tốt nghiệp trung học phổ thông gồm 70% điểm trung bình các bài thi trung học phổ thông quốc gia dùng để xét tốt nghiệp trung học phổ thông + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi