Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có giống hệ chính quy? Theo đuổi ngành Dược, bạn có thể học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hoặc hệ chính quy, tuy nhiên sau tốt nghiệp bằng cấp ở 2 hệ này có giá trị giống hay khác nhau? Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đi làm thuê hay tự kinh doanh? Các mốc thời gian ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có giống hệ chính quy?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có giống hệ chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đuổi ngành Dược, bạn có thể học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hoặc hệ chính quy, tuy nhiên sau tốt nghiệp bằng cấp ở 2 hệ này có giá trị giống hay khác nhau?

 

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược văn bằng 2 giống với bằng chính quy

Giá trị bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược văn bằng 2

Giá trị của tấm bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2 khác gì so với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy là thắc mắc của khá nhiều thí sinh đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hoặc có nguyện vọng học văn bằng 2 để có thể an tâm trong quá trình học cũng như ổn định công việc sau này.

Theo quy định về đào tạo hệ Văn bằng 2 trong lĩnh vực Y Dược thì hình thức đào tạo này dành cho những người đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học trước đó, học tiếp Văn bằng 2 ngành Dược có thể muốn mở rộng kiến thức, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc phục vụ công việc kinh doanh…Hiện nay văn bằng 2 được quy định thành nhiều loại hình đào tạo khác như loại hình đào tạo vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và loại hình đào tạo từ xa.

Lựa chọn học hình thức Văn bằng 2 vừa học vừa làm giúp thí sinh thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập. Trong quá trình học bạn vẫn có điều kiện được nâng cao tay nghề, thực hành thực tế sẽ giúp bạn củng cố được kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Theo quy định mới của Bộ TB&XH, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng Cao đẳng Dược văn bằng 2 với bằng chính quy hoàn toàn tương đương nhau và có giá trị trên toàn quốc.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh có nguyện vọng học để chuyển đổi nghề nghiệp, các đơn vị đào tạo liên thông mọc lên ngày càng nhiều. Một số đơn vị chỉ tập trung tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 lấy số lượng mà quên đi mất chất lượng đào tạo. Vì vậy dù sinh viên ra trường ngày một nhiều nhưng chất nhân lực này lại không đạt chuẩn, khó đáp ứng được yêu cầu công việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trước thực trạng trên kèm theo ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/Xét nghiệm và đào tạo nhiều ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Các thiết bị thực hành phục vụ công tác học tập và giảng dạy luôn được nhà trường chú trọng. Đây cũng là đơn vị trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các nhóm ngành khác sẽ không phải lo lắng nơi thực hành, sinh viên được tiếp cận thực tế với những công nghệ hiện đại cũng như làm việc trực tiếp với bệnh nhân.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sđã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và chỉ bảo bạn trong suốt quá trình thực tập để đảm bảo cho bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ Văn bằng 2

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản photo bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/ Đại học (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Bản sao giấy khai sinh và sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận nơi đăng kí HKTT
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng điều kiện gì để tuyển sinh?

Cơ hội luôn dành cho những thí sinh chủ động cập nhật thông tin. Theo đó, nắm bắt điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh mở rộng khả năng trúng tuyển.

Chat với chúng tôi