Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Hiện em đã có bằng Trung cấp Dược và mong muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất. Vậy em có được học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không? Có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội không? Học văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện em đã có bằng Trung cấp Dược và mong muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn nhất. Vậy em có được học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Hà Nội Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Hà Nội

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời ngay sau đây:

Giải đáp thắc mắc: “Bằng Trung cấp Dược có được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?”

Với quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay không ngừng tăng lên khi bằng cấp thực tế của các cán bộ ngành Y tế ở trình độ Trung cấp còn nhiều. Đặc biệt là một ngành không thể thiếu trong xã hội, cơ hội nghề nghiệp cao, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng còn khan hiếm,… càng kéo theo nhu cầu học tăng. Tuy nhiên để có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải đáp ứng các quy định về điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định: “Để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng”.

Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, những thí thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược KHÔNG THỂ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 2 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng mà bạn hằng mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm

Theo đó, nếu thí sinh có bằng Trung cấp Dược thực sự mong muốn có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước cũng như kỳ vọng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm trên cả nước. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng và có thể Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm trên cả nước

Địa chỉ gửi hồ sơ tuyển sinh thí sinh có thể gửi về một trong những địa chỉ dưới đây:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi