Bảng xếp hạng ngôi trường Đại học Hạnh Phúc nhất Việt Nam Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên chỉ số hài lòng của sinh viên về các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất, học phí – hành chính Bảng xếp hạng Top 100 trường Đại học đào tạo tốt nhất tại Việt Nam Top 10 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bảng xếp hạng ngôi trường Đại học Hạnh Phúc nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng ngôi trường Đại học Hạnh Phúc nhất Việt Nam

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên chỉ số hài lòng của sinh viên về các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất, học phí – hành chính

Trường Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội

Được coi là 1 trong những trường Đại học Y tế hàng đầu của cả nước, với nhiều đóng góp cho nền y học Việt Nam, trường Đại học Y Hà Nội đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể.

Chất lượng giáo dục là điều không cần phải bàn luận, điều đó được chứng minh qua các con số cụ thể như điểm đầu vòa hàng năm, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm.. Theo chuyên trang tin tức Y tế giáo dục viết: Ngoài kiến thức về chuyên môn, ĐH Y còn là tập thể vững mạnh và nhiệt huyết với các phong trào, hoạt động sôi nổi của Đoàn Thanh niên, câu lạc bộ, nhóm và hội,…Người ngoài thường nghĩ rằng họ chỉ biết làm những công việc chuyên môn như cầm dao mổ, kim tiêm, phẫu thuật, khám chữa bệnh,… nhưng đâu biết rằng họ cũng mang trong mình sức trẻ, khao khát cống hiến. Ngôi trường này còn được nhiều sinh viên yêu thích bởi khuôn viên tươi mát, giảng đường khang trang, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập chất lượng.

Đại học Luật TP.HCM

Là một trong những cơ sở đào tạo luật hàng đầu khu vực phía Nam, với cơ cấu ngày càng hoàn thiện, cùng đội ngũ cán bộ giảng viên liên tục được bồi dưỡng nâng cao trình độ. Hiện nay, trường còn có các chương trình đào tạo cử nhân đến tiến sĩ Luật, tăng cường quan hệ hợp tác với các trường ở nước ngoài

Chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiệt huyết với sinh viên, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên có những buổi hội thảo, tổ chức những phiên tòa giúp sinh viễn tiếp cận với thực tế một cách rõ ràng nhất từ đó hình thành nên những năng lực phán đoán xử lý tình huống  một cách nhạy bén tạo tiền để cho thí sinh tự tin xin việc làm sau khi ra trường. Môi trường học tập năng động sáng tạo với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi cũng là điểm cộng giúp ngôi trường được đánh giá cao trên bảng xếp hạng.

Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại Thương

Trường đại học Ngoại thương là trường đào tạo về linh vực kinh tế, tài chính hàng đầu của cả nước với nhiều ngành học khác nhau. Môi trường học tập ở đây cũng vô cùng tuyệt vời, giảng viên tâm huyết và chất lượng có sự gắn kết sâu sắc với sinh viên, tác phong chuyên nghiệp, trong công tác giảng dạy luôn có những đổi mới sáng tạo để giúp sinh viên phát triển.

Ngoài ra trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại khang trang, khuôn viên rộng rãi tháng mát, có những hoat động thực tế giúp sinh viên trải nghiệm với quy mô lớn vừa thu hút được sự quan tâm, vừa góp phần phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên trong trường.

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, sinh viên cũng như giảng viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.Quan hệ hợp tác đề đào tạo nghiện cứu với các trường đại học trên thế giới cũng được nhà nước đẩy mạnh. Hiện nay nhà trường đã có quan hệ với hơn 250 trường đại học viện nghiên cứu trên thế giới đồng thời trường còn là thành viên của các tổ chức và mạng lưới đại học quốc tế.

Với những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ, nhà trường đã được Bộ Giáo dục trao tặng nhiều huân chương, cúp và bằng khen. Môi trường học tập trong lành, phong trào đoàn thể vững mạnh, đây là địa chỉ được nhiều bạn lựa chọn học tập.

Trường Đại học Kinh tế – Luật

Trường Đại học Kinh tế – Luật nằm trong hệ thống trường Đại học quốc gia TP.HCM. Một trong những yếu tố khiến ngôi trường được đông đảo sinh viên lựa chọn đó là đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết môi trường học tập vô cùng năng động, hợp tác liên kết với nhiều chương trình đào tạo của nước ngoài tạo điều kiện cho sinh viên có thể hiểu rõ và phát huy được những sở trường của riêng mình. Ngoài ra, mức học phí của trường cũng khá ổn so với các trường kinh tế khác trong khi chất lượng giảng dạy không hề thua kém, cộng với khuôn viên rộng rãi, phong cảnh “hữu tình” thật lý tưởng để sinh viên theo học và trải nghiệm.

Trường Đại học Kinh tế - Luật

Trường Đại học Kinh tế – Luật

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp xây dựng tại Trâu Quỳ Gia Lâm, được thành lập ngay sau trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày 12/10/1956, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có sứ mạng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ, tri thức mới trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn tiến tới một nền nông nghiệp hiên đại phát triển. Sinh viên của học viện rất năng động ngoài kiến thức chuyên môn ở trường vững vàng còn tham gia rất nhiều các hoạt động hội nhóm, tập thể ở trường. Sinh viên của trường năng động, trẻ trung, nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoài trường. Nhà trường luôn cung cấp mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên sinh hoạt và học tập.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi