Bao giờ được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội? Em dự định theo học Dược sĩ tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Em mới thi xong và đã biết điểm. Vậy khi nào em có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường ạ? Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu? Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bao giờ được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Bao giờ được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em dự định theo học Dược sĩ tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Em mới thi xong và đã biết điểm. Vậy khi nào em có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường ạ?

Chào em! Năm nay Cao đẳng Dược học Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 từ ngày 10/3/2016 và cũng đã đưa ra phương hướng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016. Theo đó năm nay tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT đều được nộp hồ sơ xét tuyển tại trường và nhiều cơ hội trúng tuyển.

bao-gio-het-han-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Bao giờ được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh đã thi THPT Quốc gia 2016 và đã có điểm được đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả thi, đảm bảo điều kiện tốt nghiệp và có giấy tốt nghiệp tạm thời.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 bao giờ ngừng nhận hồ sơ?

Ở thời điểm hiện tại, nhà trường đã có thông báo thời gian chính thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội nguyện vọng 1 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Đối tượng đã có bắng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 10/3/2016 và kết thúc vào ngày 15/08/2016
  • Xét tuyển Ngành Dược NV1: Áp dụng bắt đầu nộp hồ 01/8/2016 theo quy định của Bộ và thực hiện xét tuyển trong 15 ngày, năm nay thí sinh được phép đăng ký 2 Ngành học cùng lúc đó là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược
  • Tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Sau khi xác nhận hồ sơ và nhà Trường thiếu chỉ tiêu sẽ tiếp tục xét tuyển NV2, NV3, mỗi đợt diễn ra trong 1 tuần.

Nếu thí sinh không đủ điều kiện muốn theo học tại Trường hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào Trường, bạn có cơ hội trúng tuyển nếu như đảm bảo điều kiện đầu vào cũng như phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược của Nhà Trường. Năm ngoái trường xét tuyển đến NV3.

cao-dang-duoc-thuong-mai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược năm 2016

  • Điền mã số dự thi khi làm hồ sơ, không cần phiếu báo điểm.
  • Nộp hồ sơ bản sao giấy tờ, tránh trường hợp nộp giấy tờ gốc không được trả lại.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường theo các cách: Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội;
  • Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến
  • Thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh thay đổi của Nhà trường trên trang chủ Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chúc các bạn thí sinh lựa chọn được Trường học cũng như Ngành học phù hợp nhất với sở thích và niềm đam mê. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại Trang chủ Website nhà trường.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi