Bất ngờ với điểm thi của “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh Năm 2018 đương kim vô địch đường lên đỉnh Olympia – Phan Đăng Nhật Minh cũng tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia và điểm thi của cậu bé này là một trong những điều khiến nhiều người tò mò. Các trường Đại học dự kiếm giảm điểm chuẩn năm 2018 Hé lộ danh sách ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bất ngờ với điểm thi của “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh

Bất ngờ với điểm thi của “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 đương kim vô địch đường lên đỉnh Olympia – Phan Đăng Nhật Minh cũng tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia và điểm thi của cậu bé này là một trong những điều khiến nhiều người tò mò.

Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh dự thi THPT Quốc gia 2018

Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh dự thi THPT Quốc gia 2018

Điểm thi THPT Quốc gia 2018 chính thức được công bố vào ngày 11/7. Những sĩ tử xuất sắc sở hữu điểm 9, 10 những môn Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh… dần dần lộ diện.

Tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm nay có nhiều gương mặt nổi tiếng mạng xã hội, trong đó có quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” 2017 – Phan Đăng Nhật Minh (học sinh trường THPT Hải Lăng, Quảng Trị).

Được mệnh danh là “cậu bé Google”, am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực trong xã hội, thể hiện xuất sắc trong hai sân chơi trí tuệ nổi tiếng là “Chinh phục” và “Đường lên đỉnh Olympia”, điểm thi của Nhật Minh khiến nhiều người tò mò.

Theo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cập nhật điểm thi của chàng trai Quảng Trị lần lượt là: Toán: 8.6, Ngữ văn: 6.25, Vật lý: 8.5, Hóa học: 9, Sinh học: 6.75, Khoa học tự nhiên: 8.08, Tiếng Anh: 9.6.

Qua đó có thể thấy được rằng, Nhật Minh giành điểm cao ở các môn khoa học tự nhiên, còn môn Văn thì không được như kỳ vọng.

Sắp tới em sẽ lên đường sang Úc du học

Sắp tới em sẽ lên đường sang Úc du học

Tuy vậy, kết quả cuộc thi THPT Quốc gia 2018 không ảnh hưởng đến lựa chọn tương lai của Nhật Minh bởi, anh chàng đã sở hữu xuất học bổng du học Úc trị giá 35.000 đô sau khi giành ngôi vị quán quân “Đường lên đỉnh Olympia”.

Ngày 11/7 Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2018. Ngay sau khi biết điểm thi, nếu cảm thấy điểm số không đúng với số điểm mà mình chắc chắn, thí sinh đều có thể làm đơn phúc khảo để được chấm lại bài thi. Thí sinh sẽ có 10 ngày để nộp đơn phúc khảo bài thi.

Về thời gian nhận đơn xin phúc khảo, trường THPT nơi thí sinh đăng ký dự thi sẽ nhận đơn xin phúc khảo bài thi của thí sinh trong vòng 10 ngày kể từ khi công bố điểm thi THPT quốc gia (11/7). Sau đó, nhà trường sẽ chuyển dữ liệu thí sinh xin phúc khảo đến Hội đồng thi.

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi