Bất ngờ với điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của trường đầu tiên công bố Học viện Cán bộ TP.HCM vừa thông báo kết quả trúng tuyển nguyện vọng bổ sung hệ đại học chính quy với mức điểm từ 15,5 đến 24 điểm. Giấy miễn nghĩa vụ quân sự dành cho tân sinh viên lấy ở đâu? Điều dưỡng viên – Cái nghề “ Dễ tìm việc mà cũng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bất ngờ với điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của trường đầu tiên công bố

Bất ngờ với điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của trường đầu tiên công bố

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Học viện Cán bộ TP.HCM vừa thông báo kết quả trúng tuyển nguyện vọng bổ sung hệ đại học chính quy với mức điểm từ 15,5 đến 24 điểm.

Học viện Cán bộ TP.HCM vừa thông báo kết quả trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo tin tức giáo dục, Hội đồng tuyển sinh Học viện Cán bộ TP.HCM vừa ra thông báo kết quả trúng tuyển ĐH hệ chính quy đợt 2. Hiện tại, đây là trường đầu tiên công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng bổ sung.

Điểm trúng tuyển bổ sung của Học viện Cán bộ TP.HCM  được công bố gồm 2 phương thức: xét tuyển học bạ và xét kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Mức điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ của trường này dao động từ 19,93 đến 25,93 còn mức điểm trúng tuyển bằng kết quả thi THPT thì từ 15,5 đến 24 điểm.

Theo thông báo của trường, những thí sinh trúng tuyển phải làm thủ tục xác nhận nguyện vọng từ nay đến 17 giờ ngày 17/8. Quá thời gian này thí sinh không xác nhận coi như từ chối nhập học.

Cụ thể, thí sinh trúng tuyển bằng kết quả thi cần đóng tiền tạm thu học phí và nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh không tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2017 thì xuất trình hóa đơn thu học phí.

Điểm trúng tuyển bổ sung từng ngành cụ thể như sau:

Sau khi biết điểm, các thí sinh nếu không đủ đủ điểm trúng tuyển vào Học viện Cán bộ TP.HCM hẳn cũng đang rất băn khoăn bởi sẽ không biết nên làm gì, học gì khi trượt xét tuyển bổ sung đầu tiên này.

Cơ hội khá lớn dành cho những thí sinh điểm thấp đó là có thể xét tuyển học bạ hoặc điểm THPT vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh điểm thấp đó là có thể xét tuyển vào  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét tuyển. Theo đó các em học sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ về trường: Thứ nhất: Chỉ cần thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; Thứ hai: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; Thứ ba: Có đủ điều kiện sức khỏe.

Đặc biệt những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

 

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi