Bỏ Đại học theo Cao đẳng Dược Hà Nội vì sợ…thất nghiệp. Nhiều thí sinh năm 2016 quyết định lựa chọn theo học Cao đẳng Dược thay vì các trường ĐH danh tiếng như mong muốn của gia đình vì sợ….thất nghiệp. Các trường Cao đẳng Dược còn xét tuyển bổ sung năm 2016 Ngành Dược sĩ có thực sự phù hợp với nam giới? Học Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bỏ Đại học theo Cao đẳng Dược Hà Nội vì sợ…thất nghiệp.

Bỏ Đại học theo Cao đẳng Dược Hà Nội vì sợ…thất nghiệp.

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh năm 2016 quyết định lựa chọn theo học Cao đẳng Dược thay vì các trường ĐH danh tiếng như mong muốn của gia đình vì sợ….thất nghiệp.

hoc-cao-dang-duoc-vi-so-that-nghiep

Học Cao đẳng Dược vì sợ thất nghiệp

Đây là 1 thực tế xảy ra ở rất nhiều trường hợp sinh viên thời điểm này đã đang đi học kì học đầu tiên tại Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như 1 số trường Cao đẳng Dược khác.

Tại sao thí sinh quyết lựa chọn Cao đẳng Dược?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau từ các bạn sinh viên Cao đẳng Dược trong thời điểm lựa chọn trường sẽ theo học và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Tuy nhiên đều xuất phát từ những suy nghĩ, ý kiến chung nhất:

Lựa chọn Cao đẳng Dược vì dễ thi tuyển: Trong đợt xét tuyển Cao đẳng năm 2016, để trúng tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Vì vậy đây cũng là lí do khiến lượng hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2016 tăng đột biến và dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong năm 2016.

Lựa chọn Cao đẳng Dược vì yêu thích Ngành Dược: Trở thành Dược sĩ là ước mơ với nhiều người ngay từ nhỏ. Tuy nhiên việc trở thành Dược sĩ Đại học quá sức với nhiều bạn thí sinh. Vì vậy lựa chọn Cao đẳng Dược để viết tiếp ước mơ Dược sĩ Ngành Dược.

duoc-si-cao-dang-nhieu-co-hoi-viec-lam-tuong-lai

Học Dược sĩ Cao đẳng không lo thất nghiệp

Lựa chọn học Ngành Dược vì nghĩ về cơ hội việc làm trong tương lai: Gần đây chúng ta thường nghe báo đào nói về việc sinh viên Đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau xin làm công nhân phải giấu bằng cử nhân. Mặc nhiên Ngành Dược không thuộc nhóm đó vì cơ hội làm việc Ngành Dược vô cùng hấp dẫn. Thậm chí là nghề nhanh giàu.

Lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội có đúng đắn?

Nếu mong muốn kiếm được công việc ổn định có thu nhập cao thì đây là lựa chọn đúng đắn. Vì thực tế tại Cao đẳng Dược Hà Nội 2 năm qua, sinh viên ra trường 95% tìm được công việc phù hợp sau 5 tháng tốt nghiệp tại trường. Ngoài việc được học Ngành nghề có tỷ lệ thất nghiệp rất thấp, tại Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sinh viên có điều kiện lí tưởng để phát triển chuyên sâu, chuyên gia Ngành Dược.

  • Ưu thế nổi bật với phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại được xây dựng theo mô hình bệnh viện, nhà thuốc giúp sinh viên Dược nắm chắc kĩ năng tay nghề, làm việc thực tế.
  • Được trực tiếp đào tạo bởi các giảng viên kinh nghiệm là các bác sĩ, chuyên gia Ngành Dược làm việc tại bệnh viện lớn, Đại học Y Dược lớn tại Hà Nội.
  • Được thi liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội.

cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi