Bộ GD&ĐT công bố 14 đề thi minh họa trung học phổ thông 2017 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố 14 đề thi trung học phổ thông. Với mục đích tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi kỳ thi trung học phổ thông  quốc gia năm 2017, chiều ngày 5 tháng 10 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố 14 đề thi ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bộ GD&ĐT công bố 14 đề thi minh họa trung học phổ thông 2017

Bộ GD&ĐT công bố 14 đề thi minh họa trung học phổ thông 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố 14 đề thi trung học phổ thông.

Với mục đích tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi kỳ thi trung học phổ thông  quốc gia năm 2017, chiều ngày 5 tháng 10 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố 14 đề thi minh họa của các môn thi để giáo viên và học sinh có thể tham khảo.

Thi tốt nghiệp THPT 2017

Thi tốt nghiệp THPT 2017

Trong 14 đề thi công bố thì , môn Ngoại ngữ có 6 đề gồm các môn là  tiếng Anh, Nga, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật,  còn lại đề thi minh họa là môn Toán, Ngữ văn, Vật lý, Giáo dục công dân, Địa lý, Sinh học, Hoá học, Lịch Sử.

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: Các đề thi minh họa này sẽ không được dùng làm đề thi chính thức, tuy nhiên, qua đề minh họa thì  học sinh có thể biết được mức độ kiến thức, phân hóa của đề chính thức thi trung học phổ thông để ôn tập một cách hợp lý nhất.

Theo phương án thi Trung học phổ thông quốc gia được Bộ Giáo dục- Đào tạo công bố ngày 28 tháng 9, thí sinh năm 2017 sẽ thi 5 bài, gồm 3 bài độc lập các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp gồm các môn Khoa học tự nhiên ( là các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và các môn Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh hệ giáo dục THPT; Lịch sử, Địa lý với thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên).

Trừ môn Ngữ văn thi tự luận, 4 bài còn lại sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Mỗi thí sinh cùng phòng thi sẽ có mã đề thi riêng, làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm và phiếu này được chấm bằng phần mềm máy tính tự động.

Đề thi cho mỗi môn thành phần của những bài thi các môn Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội sẽ có 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 50 phút/môn. Riêng bài thi Toán sẽ có 50 câu trắc nghiệm, làm trong thời gian là 90 phút; Ngoại ngữ  50 câu hỏi thi trong thời gian là  60 phút. Mỗi câu trắc nghiệm có 4 phương án trả lời, thí sinh chọn một đáp án đúng.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2017, nội dung đề thi sẽ chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12. Năm 2018, nội dung đề thi nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12; từ năm 2019 trở đi đề thi sẽ nằm trong chương trình 3 năm trung học phổ thông.

Kỳ thi trung học phổ thông sẽ diễn ra trong 2 ngày đầu tháng 6-2017.

Đề thi minh họa môn Toán, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn Vật lý, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn Hóa học, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn Sinh học, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn Ngữ văn, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn Sử học, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn Địa lý, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn tiếng Anh, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn tiếng Nga, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn tiếng Pháp, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn tiếng Trung, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn tiếng Đức, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn tiếng Nhật, xem tại đây.

Đề thi minh họa môn Giáo dục công dân, xem tại đây.

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi