Bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần những gì? Ngành Dược là lựa chọn của nhiều người khi muốn học thêm văn bằng 2. Vậy thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2020 gồm những gì?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần những gì?

Bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là lựa chọn của nhiều người khi muốn học thêm văn bằng 2. Vậy thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2020 gồm những gì?

Bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần những gì?

Bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần những gì?

Ngày nay nhiều người có xu hướng đi học thêm một văn bằng ở lĩnh vực khác để được trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực và mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Trong số nhiều ngành nghề thì ngành Dược vẫn là ưu tiên lựa chọn của nhiều người bởi đây là ngành học rất hữu ích, đồng thời mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển.

Ưu điểm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Trong số nhiều trường có đào tạo ngành Dược hiện nay, nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi rất nhiều ưu điểm khi theo học tại đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đã có thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có kiến thức vững vàng và tay nghề thành thạo, tự tin làm được việc ngay và có việc làm.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ kéo dài trong 20 tháng, chú trọng đào tạo thực hành, đảm bảo sinh viên được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng của một Dược sĩ cao đẳng.

Lịch học tại trường tương đối linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên, cụ thể thời gian học văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy dù những người đã đi làm vẫn có thể thu xếp thời gian để đi học văn bằng 2 nếu có nhu cầu.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần những gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, thí sinh có thể nộp về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ sau đây.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi