Bỏ việc làm trái ngành để đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Ra trường phải làm trái ngành thậm chí trong tương lai phải đối mặt với vấn đề mất việc nên nhiều bạn trẻ đang có hướng đi mới là học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lâu không? Những đổi mới trong chương ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Bỏ việc làm trái ngành để đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bỏ việc làm trái ngành để đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ra trường phải làm trái ngành thậm chí trong tương lai phải đối mặt với vấn đề mất việc nên nhiều bạn trẻ đang có hướng đi mới là học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt

Ra trường phải đi làm trái ngành, trái nghề

Đa phần nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đều chưa biết mình thích gì, mục tiêu của mình thế nào, mai sau làm nghề gì hay tìm hiểu ngành gì mai sau có tiềm năng phát triển nhất…nên phần nhiều nhắm mắt chọn bừa một trường. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp sinh viên rất dễ thất nghiệp do quãng thời gian học không định hướng phát triển bản thân theo ngành nghề đã chọn vì vậy sau khi ra trường sẽ phải làm những việc không thích, trái ngành, trái nghề mà tương lai không có cơ hội phát triển.

“Mình học sư phạm rồi chuyển sang làm nhân viên bán hàng phụ kiện thời trang. Trước kia nghe theo bố mẹ nên chọn sư phạm, khi ra trường mới thấy mình không phù hợp với nghề dạy nên mình chuyển hướng sang nhân viên bán hàng. Tuy vậy, công việc mới cũng khá nhàm chán, vì bây giờ người ta có xu hướng mua online nhiều vì thế mình cùng vài người bạn cùng hoàn cảnh đã tham gia Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mong mai sau có nghề nghiệp ổn định hơn ”: Trúc Anh – thí sinh đang muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chia sẻ.

Đi làm những việc mình không thích rất dễ nản và dễ bỏ, chưa kể đến công việc đó trong một vài năm tới có thể phải đào thải bớt nhân lực sẽ khiến nhiều người đang từ có việc lại thành thất nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng và tầm nhìn của Nhà nước trong việc đẩy mạnh đội ngũ nhân lực Y Dược trong 10 – 15 năm tới, nhiều bạn trẻ đã từ bỏ công việc đang làm nhưng không thích, không có tiềm năng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ

Nguyên nhân khiến nhiều sinh viên đi tìm Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nằm ở công việc hiện tại không phù hợp với thời thế trong vài năm tới cộng thêm sức hút và nhu cầu của người dân về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc tăng cao. Trong khi hầu hết tất cả các nhóm ngành đều đang ở trạng thái bão hòa thậm chí còn dư thừa người lao động thì ngành Y Dược vẫn lại chưa bao giờ “khát” nhân lực đến vậy.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều việc khác nhau

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều việc khác nhau

Khi nhân lực ngành Dược đang ở mức báo động cũng là “cơ hội ngàn vàng” cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược dễ dàng tìm kiếm việc làm. Nếu nói về các công việc, vị trí của Dược sĩ Cao đẳng làm được thì nhiều vô kể, trong đó có thể kể đến một vài công việc điển hình như:

  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các bệnh viện nhằm cung ứng đảm bảo số lượng và chất lượng thuốc để không có bất cứ sai sót nào có thể xảy ra.
  • Chủ quầy thuốc: Sau khi có bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc tân dược và làm chủ kinh doanh.
  • Dược sĩ nhà thuốc: Bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra.
  • Trình Dược viên: Trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc, các cơ sở y tế, bệnh viện. Họ làm việc ở các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.
  • Kiểm nghiệm viên: Kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.
  • Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
  • Đào tạo nhân lực Dược: Giảng viên Trung cấp Dược, trợ giảng cho Dược sĩ Đại học.

Chính vì học Dược mà ra trường có cơ hội lựa chọn công việc nên nhiều bạn trẻ sẵn sàng tử bỏ việc làm hiện tại để theo con đường Y Dược có tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai.

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần tìm hiểu xem mình có nằm trong đối tượng tuyển sinh của nhà trường hay không.

Đối tượng được tham gia xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để được tham gia xét tuyển, yêu cầu thí sinh phải đáp ứng đủ Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với 2 tiêu chí sau:

  • Một: Đã tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào có trình độ Cao đẳng trở lên ( dù thuộc nhóm ngành sức khỏe hay ngoài ngành đều được) như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cử nhân kinh tế, Kĩ sư xây dựng, Du lịch, Báo chí….
  • Hai: Là công dân nước Việt Nam có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh đủ điều kiện tham gia tuyển sinh hãy nhanh chóng Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi