Bói chuẩn tỷ lệ đậu rớt của 12 cung hoàng đạo sau thi Khi mùa thi đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết hãy cùng dự đoán tỷ lệ đậu rớt của 12 cung hoàng đạo sau khi thi là như thế nào nhé! Bắt bài 1001 kiểu “quay cóp” của 12 cung hoàng đạo Lộ diện siêu sao bóng đá là hiện thân của 12 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Bói chuẩn tỷ lệ đậu rớt của 12 cung hoàng đạo sau thi

Bói chuẩn tỷ lệ đậu rớt của 12 cung hoàng đạo sau thi

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Khi mùa thi đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết hãy cùng dự đoán tỷ lệ đậu rớt của 12 cung hoàng đạo sau khi thi là như thế nào nhé!

Bói chuẩn tỷ lệ đậu rớt của 12 cung hoàng đạo sau thi

Bọ Cạp

Đứng đầu trong số các cung hoàng đạo thi đâu đỗ đấy là Bò Cạp với tinh thần cố gắng, phấn đấu không lùi bước, đã đến lúc công sức của bạn được đền đáp. Trong kỳ thi tốt nghiệp vận mệnh của bạn cực tốt, làm bài vô cùng như ý, hành văn trôi chảy. Mặc dù ban đầu có gặp chút bối rối nhưng cung Bọ Cạp cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh tự tin làm bài. Chính vì vậy kết quả kỳ thi của bạn vô cùng tốt.

Ma Kết

Người ta thường nói “Họ tài thi phận” chính vì thế bên cạnh thực lực thì tâm lý và may mắn là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. Ma Kết luôn là người có tâm lý ổn định vững vàng. Có thể do bản thân luôn tràn đầy tự tin, cũng có thể bạn bình thản không lo lắng, nên khi đối mặt với đề khó cũng không làm cho tinh thần bạn dao động, nao núng. Chính vì thế chắc chắn Ma Kết sẽ dành được thành tích cao trong kỳ thi khiến người khác phải ghen tỵ.

Bảo Bình

Với khả năng liên tưởng suy luận hơn người nên kết quả thi của Bảo Bình cũng  thuộc top của trường. Trong kỳ thi tốt nghiệp, có thể bạn sẽ gặp phải đề thi không phải là sở trường của mình khiến bạn có chút lo lắng nhưng ngay sau khi bình tĩnh lại bạn sẽ vẫn vận dụng được khả năng liên tưởng suy luận của mình và giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ.

Bạch Dương

Bạch Dương là người  luôn có thần may mắn bên cạnh. Hơn nữa Cung hoàng đạo này luôn giữ được tâm thái ổn định, lạc quan tích cực không bao giờ buồn phiền lo sợ vì sợ thi trượt hay điểm thi thấp. Chính vì tâm trạng và suy nghĩ này giúp bạn luôn bình tĩnh, không áp lực, tư tưởng vô cùng thoải mái trải qua kỳ thi một cách ung dung và nhẹ nhàng nhất.

Thiên Bình

Thiên Bình có quan niệm kết quả thi không phải là tất cả nên nếu thành tích thi cử có kém thì Bình Nhi cũng cảm thấy không hề hối tiếc. Chính vì thế bạn không bao giờ cảm thấy có áp lực hoặc sợ hãi khi phải đứng trước “trận chiến” thi cử.

Nhân Mã

Với bản tính ham chơi nhưng lại biết cách lựa chọn và vạch ra con đường mình sẽ đi trong tương lai nên thi cử đối với Nhân Mã vân là chuyện bình thường. Nhân Mã quan niệm đường này chặn tất sẽ có đường khác, quan trọng là khả năng và mưu trí của bản thân mình. Chính vì thế đối mặt với việc thi cử sẽ không khiến bạn cảm thấy lo lắng sợ hãi.

Nhân Mã không mấy xem trọng chuyện thi cử nên không hề lo lắng

Song Tử

Mặc dù luôn cố gắng cần mẫn học tập nhưng kết quả thi cử của Song Tử thường không được như ý. Bạn luôn tạo áp lực cho chính mình bởi lúc nào cũng lo sợ mình sẽ không đạt được kết quả như mong muốn, điều này khiến bạn thường mất bình tĩnh, không tập trung để làm tốt được phần bài thi của mình.

Kim Ngưu

Mặc dù khá thông minh nhưng do luôn lo sợ sai sót nên luôn tính toán thiệt hơn nên Kim ngưu không thể làm bài tốt. Do vậy kết quả thi cử cũng không được như Kim Ngưu mong muốn.

Cự Giải

Cự Giải luôn suy nghĩ kết quả thi cử không quan trọng nên chẳng bao giờ để tâm đến chuyện học hành thi cử. Do vậy dù kết quả thi có ra sao cũng không phải là vấn đề lớn đối với Cự Giải.

Sư Tử

Mặc dù có biểu hiện rất tốt trong học tập nhưng do sự tự tin thái quá của Sư Tử đã khiến thành tích thi cử không như mong đợi. Thái độ luôn coi thường đối thủ chính là điểm chí mạng khiến bạn trở thành kẻ thất bại.

Vì tự tin quá mức nên đôi khi kết quả thi cử của Cự Giải không như mong đợi

Song Ngư

Vốn có tính ham chơi nên Song Ngư chẳng hề để ý đến bài vở thi cử. Muốn có được kết quả tốt trong kỳ thi này thì Song Ngư chỉ cần tập trung tinh thần học tập thôi bởi Song Ngư thông minh và tiếp thu rất nhanh mà.

Xử Nữ

Vận thi cử của bạn không tốt có liên quan mật thiết với đặc tính đòi hỏi sự hoàn hảo của bạn. Chính vì quá cầu kỳ nên Xử Nữ thường mất thời gian vào những câu hỏi không đáng nên kết quả thi cử cũng không được như mong đợi.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi