Brain Power: Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và những lưu ý khi sử dụng

Thứ năm, 26/10/2023 | 16:39

Brain Power là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng giúp hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não, giúp giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn máu não.

1. Brain Power là thuốc gì? 

 

 

01698313229.png

Brain Power là sản phẩm hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não

 

Brain Power là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sản xuất từ thành phần chính là Bạch quả, Thục địa, Ích Mẫu, Đương quy, Câu Kỹ tử, Xích thược, Ngưu tất, Xuyên Khung, Ngũ vị tử. Brain Power có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não, giúp giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não, hỗ trợ hạn chế hình thành cục máu đông gây nghẽn mạch, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và tăng cường trí nhớ. Brain Power được sử dụng cho người bị thiểu năng tuần hoàn máu não dẫn đến hoa mắt, chóng mặt, đau đầu mất ngủ, đau nhức, tê bì chân tay, đau mỏi vai gái.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của sản phẩm Brain Power?

Brain Power sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nang cứng với quy cách là hộp 03 vỉ x 10 viên nang cứng.

Trong mỗi viên nang cứng Brain Power có chứa các thành phần chính là

Bạch quả

400 mg

Thục địa

350 mg

Ích mẫu

250 mg

Đuơng quy

250 mg

Câu kỹ tử

230 mg

Xích thược

230 mg

Ngưu tất

230 mg

Xuyên khung

120 mg

Ngũ vị tử

80 mg

 

 

3. Brain Power được sử dụng cho những trường hợp nào?

Brain Power được sưt dụng cho trong các trường hợp sau:

  • Người bị thiểu năng tuần hoàn máu não dẫn đến hoa mắt, chóng mặt, đau đầu mất ngủ, đau nhức, tê bì chân tay, đau mỏi vai gái.

4. Cách dùng và Liều dùng của Brain Power?

Cách dùng: Brain Power được dùng bằng đường uống sau bữa ăn.

Liều dùng: Uống mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần, sau các bữa ăn.

Thời gian dùng cho mỗi đợt từ 2-3 tháng.

Tóm lại, tuỳ theo tình trạng mức độ của người bệnh, cần dùng Brain Power theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn của dược sĩ về liều dùng và liệu trình sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu.

11698313229.jpeg

 

Bệnh thiểu năng tuần hoàn não ngày càng trẻ hóa

5. Cách xử lý khi quên liều Brain Power?

Nếu người bệnh quên một liều viên Brain Power nên uống liều đó ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không nên dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến giờ uống của liều tiếp theo, chỉ nên uống liều tiếp theo vào đúng giờ theo kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý nếu dùng quá liều Brain Power?

Hiện nay chưa có dữ liệu báo cáo về dùng quá liều viên Brain Power. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ biểu hiện triệu chứng bất thường nào do dùng quá liều Brain Power, phải ngừng thuốc ngay và đưa đến bệnh viện để điều trị triệu chứng.

7. Những chống chỉ định, lưu ý thận trọng khi sử dụng Brain Power?

Brain Power chống chỉ định cho những trường hợp sau:

Người có tiền sử mẫn cảm với Brain Power hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Phụ nữ có thai.

Phụ nữ cho con bú.

Trẻ em dưới 12 tuổi.

Phụ nữ bị rong kinh.

Người chuẩn bị phẫu thuật.

Người bị xuất huyết.

Thận trọng khi sử dụng viên Brain Power cho những trường hợp sau:

 

Lưu ý thực phẩm Brain Power không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý cần thông báo cho bác sĩ hoặc hoặc sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng viên Brain Power.

Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu chứng minh đầy đủ khi dùng viên Brain Power trên phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Chống chỉ định dùng viên Brain Power cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu chứng minh đầy đủ dùng viên Brain Power gây hại cho trẻ đang bú sữa mẹ. Chống chỉ định dùng viên Brain Power cho người mẹ đang cho con bú.

Lưu ý với người đang vận hành máy móchay đang lái tàu, lái xe. Viên Brain Power không gây ảnh hưởng và có thể dùng cho các đối tượng này.

21698313229.jpeg

 

Hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng Brain Power

8. Brain Power có thể gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện, chưa có dữ liệu báo cáo về tác dụng phụ của Brain Power. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng viên Brain Power, người bệnh có bất kỳ biểu hiện bất thường nào do dùng viên Brain Power, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn để xử trí kịp thời.

9. Brain Power tương tác với các thuốc nào?

Trên lâm sàng, chưa có dữ liệu báo cáo về tương tác Brain Power khi dùng chung với các thuốc khác. Tuy nhiên, sản phẩm Brain Power có thể xảy ra tương tác với các thuốc hoá dược, thuốc dược liệu, thực phẩm chức năng khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi tác dụng điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ nghiêm trọng hơn. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Brain Power trước khi dùng hoặc báo cho dược sĩ hoặc bác sĩ biết các loại thuốc đang dùng, giúp sử dụng viên Brain Power một cách an toàn và đạt hiệu quả.

10. Bảo quản Brain Power như thế nào?

Săn phẩm Brain Power được bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiệt độ không quá 30°C, tránh ánh sáng mặt trời để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để giữ sản phẩm Brain Power tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Nguồn tham khảo:

  • heropharm.com:

https://heropharm.com/san-pham/thuoc-ban-theo-ke-toa-cua-bs/bo-duong/product-name-12.html

Các biểu hiện ban đầu của bệnh tiểu đường

Các biểu hiện ban đầu của bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường, hoặc đái tháo đường, đang trở nên phổ biến ở người trẻ. Khi cảm thấy buồn nôn, khát nước, tê bì ở chân tay, hoặc vết thương không lành, nên đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra, vì có thể đó là dấu hiệu của bệnh tiểu đường.
Tìm hiểu về mắt bị vàng và nguyên nhân gây ra tình trạng này

Tìm hiểu về mắt bị vàng và nguyên nhân gây ra tình trạng này

Khi mắt của bạn trở thành màu vàng, đó là một biểu hiện rõ ràng cho thấy có vấn đề về sức khỏe. Vậy khi gặp tình trạng này, cần phải quan tâm điều gì? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết về tình trạng này.
Củ Sâm đất - Nhân Sâm của người nghèo

Củ Sâm đất - Nhân Sâm của người nghèo

Củ sâm đất, biết đến như "nhân sâm của người nghèo", giá rẻ nhưng giàu dinh dưỡng. Nhiều bà nội trợ sử dụng ăn trực tiếp, chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng, nhờ vào công dụng sâm đất với ích sức khỏe mà nó mang lại.
Suy hô hấp cấp là gì và nguyên nhân gây ra bệnh

Suy hô hấp cấp là gì và nguyên nhân gây ra bệnh

Trong trường hợp suy hô hấp cấp tính, không có sự trao đổi bình thường giữa oxy và CO2 trong phổi. Điều này dẫn đến thiếu oxy cho tim, não và cơ thể, gây ra các triệu chứng như khó thở, da xanh tái, và rối loạn tri giác.
Đăng ký trực tuyến