Bức thư cảm động của chàng trai Điều dưỡng viết cho người yêu của mình Dẫu biết rằng yêu một người Điều dưỡng em phải chấp nhận thiệt thòi nhưng suốt thời gian qua em vẫn luôn ở bên động viên anh, cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Anh yêu em, cô gái nhỏ của anh! Chữ “Tâm” giúp tôi vượt qua những khó khăn của nghề Điều dưỡng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Bức thư cảm động của chàng trai Điều dưỡng viết cho người yêu của mình

Bức thư cảm động của chàng trai Điều dưỡng viết cho người yêu của mình

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dẫu biết rằng yêu một người Điều dưỡng em phải chấp nhận thiệt thòi nhưng suốt thời gian qua em vẫn luôn ở bên động viên anh, cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Anh yêu em, cô gái nhỏ của anh!

Bức thư cảm động của chàng trai Điều dưỡng gửi cho người con gái anh yêu

Bức thư cảm động của chàng trai Điều dưỡng gửi cho người con gái anh yêu

Gửi em, người con gái mà anh yêu thương…

Hôm nay, chắc phải lâu lắm rồi em nhỉ chắc từ cái ngày anh còn là sinh viên khoa điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mình mới lại có thời gian năm tay nhau đi trên con đường ngập lá vàng rơi với những cơn gió chợt thổi đến báo hiệu đã cuối thu đầu đông, nó cũng đem đến cho con người ta đâu đây ý vị phảng phất về một nỗi buồn man mác, hiu quạnh bỗng nhiên anh lại thấy có lỗi với người con gái anh yêu quá.

Xin lỗi em, anh biết yêu anh em chiu nhiều thiệt thòi lắm vì từ ngày anh cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phân công về Bệnh viện tỉnh anh đã không thể quan tâm chu đáo, thường xuyên đưa em đi chơi như những cặp đôi yêu nhau khác những chuyện đáng phải làm khi người ta yêu nhau bởi công việc của anh rất bận rộn, anh là một Điều dưỡng viên, công việc của anh là chăm sóc những người bệnh. Giờ giấc làm việc của anh cũng không cố định, không có cuối tuần và cũng chẳng có ngày lễ tết. Em nói rằng em không sao nhưng anh biết cô gái của anh tủi thân lắm, cô gái của anh cũng mong muốn như những cô gái khác mà thôi. Nhưng em của anh khác, em có dũng cảm và mạnh mẽ lắm nó chẳng giống vẻ bên ngoài của em chút nào…

Anh biết bất kỳ cô gái nào trên thế gian này đều có quyền mơ mộng về một tình yêu đẹp mà lãng mãn như những câu chuyện ngôn tình hay những bộ phim lãng mạn Hàn Quốc được người mình yêu thương chiều chuộng hết mực. Bởi lẽ đó mà anh đã luôn cố gắng làm việc để kiếm tiền, nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho em những thứ tốt nhất trong khả năng của anh. Mặc dù anh không được như hoàng tử bước ra từ cổ tích haysoái ca như những quyển ngôn tình dày cộp nhưng anh sẽ cố gắng nỗ lực để em có thể hạnh phúc nhất.

Bức thư chạm đến cảm xúc của nhiều người đọc

Bức thư chạm đến cảm xúc của nhiều người đọc

Hôm trước em hỏi ý kiến anh về việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng anh nhất quyết không đồng ý là vì sao em có biết không. Lúc đó anh thấy mặt em thoáng lên nét buồn. Em à dẫu biết rằng nghề Điều dưỡng rất cao quý, nó là nghề có thể giành được mạng sống của người khác từ tay tử thần, là nghề có thể nắm trong hạnh phúc và sức khỏe của người khác nhưng Điều dưỡng cũng gian nan và vất vả lắm em à. Anh thì không muốn cô gái của anh vất vả đâu, em hãy cứ là cô phóng viên nhỏ hàng ngày em mang đến cho người đọc những tin tức hay bổ ích cũng là cách em lại lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời phải không em?

Xin lỗi em vì những lúc em mệt mỏi anh chẳng thể làm gì nhiều nhặn cho em cả, thậm chí em của anh bị ốm anh cũng phải chăm sóc bệnh nhân của mình xong mới có thể chạy vội về chăm sóc em. Nhìn em của anh mệt mỏi nằm một mình trên giường anh xót lắm em biết không, cứ nghĩ rằng em sẽ trách mắng anh một trận, nhưng không em nở một nụ cười thật tươi khi nhìn thấy anh khiến anh hạnh phúc và yêu em nhiều hơn. Cảm ơn em đã luôn hiểu và thông cảm cho anh…

Em nói rằng em không thích những lúc anh xin lỗi nên anh sẽ nói cảm ơn em nhé, người con gái nhỏ bé của anh! Cảm ơn em đã đến bên anh khi anh chỉ là cậu Điều dưỡng viên chưa có gì trong tay cả. Chính em là người đã tiếp thêm động lực để anh có thể vững tin bước tiếp trên con đường đầy rẫy những khó khăn, chông gai và giông tố. Cả đời này anh sẽ không bao giờ có thể quên khoảnh khắc em chạy đến bên anh lau cho anh những giọt mồ hôi đầy căng thẳng trong ca phụ mổ đầu tiên trong đời của mình.

tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cảm ơn em đã phải hi sinh rất nhiều khi yêu anh… Anh chẳng biết nói gì để có thể diễn tã được lòng biết ơn của anh đối với em. Cuối cùng anh chỉ biết nói rằng:” Em à! Chúng mình hãy cứ bình yên và lặng lẽ yêu nhau như thế này em nhé. Hãy cùng anh đi nốt quãng đường còn lại. Anh yêu em. Xin lỗi và cảm ơn em rất nhiều lắm cô gái nhỏ bé của anh.”

 

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Meclizine trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt

Cập nhật thông tin mới nhất về meclizine giúp bạn nâng cao hiệu quả ngăn ngừa và điều trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt do say tàu xe của thuốc.

Chat với chúng tôi