Các ngành học của Cao đẳng Y Dược Hà Nội dễ xin việc làm Thống kê mới nhất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội dự báo những ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… là những ngành khát nhân lực trong vài năm tới. Cơ hội việc làm thu nhập cao khi học Cao đẳng Dược Hà Nội Những tố chất cần có để ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Các ngành học của Cao đẳng Y Dược Hà Nội dễ xin việc làm

Các ngành học của Cao đẳng Y Dược Hà Nội dễ xin việc làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thống kê mới nhất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội dự báo những ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… là những ngành khát nhân lực trong vài năm tới.

hoc-y-duoc-de-xin-viec

Học Cao đẳng Y dược Hà Nội dễ xin việc

Thất nghiệp là điều không một sinh viên nào ra trường mong muốn. Ngành Y Dược là ngành phát triển mạnh mẽ và cần rất nhiều nhân lực trong những năm tới vì vậy theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chẳng lo thất nghiệp.

Học Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp

Hiện nay nhiều bạn yêu thích nhóm Ngành Y tế và theo học nhưng vì sao vẫn thất nghiệp. Vì Ngành học không theo sát với thực tại Y tế Việt Nam đang cần nhiều hơn những Điều dưỡng viên, Dược sĩ. Theo học tại Cao đẳng Y dược Hà Nội, bạn sẽ trở thành Điều dưỡng viên, Dược sỹ Cao đẳng cao cấp trong tương lai.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Nhật Bản thu nhập cao

Điều dưỡng là một ngành khoa học về chăm sóc nuôi dưỡng, tập luyện, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Nghề Điều dưỡng đã phát triển thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu, cần cho mọi người, mọi gia đình. Chuyên viên điều dưỡng vừa là công cụ chiến lược thực hiện chính sách.

Tại Việt Nam, có rất nhiều Trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa. Tuy nhiên cán bộ Y ngành Điều dưỡng vẫn chưa đáp ứng cả về chất lượng lẫn số lượng.

Vì vậy theo học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội (đào tạo Cử nhân điều dưỡng chuẩn bộ Y tế), bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn cũng như có cơ hội làm việc với thu nhập cao tại Nhật Bản, CHLB Đức

dao-tao-dieu-duong-vien

Tuyến sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược 2022 xét tuyển trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước

Chat với chúng tôi