Các tố chất cần có của một Người Điều dưỡng viên Việc tôi rèn kiến thức cũng như tố chất quan trọng của một người điều dưỡng viên, sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể trở thành một người điều dưỡng viên giỏi. Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Cách làm hồ sơ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Các tố chất cần có của một Người Điều dưỡng viên

Các tố chất cần có của một Người Điều dưỡng viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc tôi rèn kiến thức cũng như tố chất quan trọng của một người điều dưỡng viên, sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể trở thành một người điều dưỡng viên giỏi.

Điều dưỡng viên cung cấp những hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân. đảm bảo các điều kiện y tế tốt, quản lý thuốc, trả lời những thắc mắc của bệnh nhân và hỗ trợ xét nghiệm và chuẩn đoán. Khi bệnh nhân xuất viện, điều dưỡng viên đóng vai trò là người hướng dẫn cho người thân biết cách chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Vì thế điều dưỡng viên đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp và quan trọng hơn cả là các tố chất quan trọng của 1 người điều dưỡng viên.
Cao đẳng điều dưỡng thực tập

Người điều dưỡng viên cần những tố chất gì?

Bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể chịu đựng với những trường hợp như bệnh nhân qua đời trước mắt mình hay tình trạng biểu hiện của những bệnh nhân nặng. Điều dưỡng viên phải có trách nhiệm giữ tình trạng bản thân cân bằng và không được rơi vào tình trạng căng thẳng. Chính sự bình tĩnh của điều dưỡng viên trong các tình huống nghiêm trọng này sẽ tạo ra một môi trường ổn định cho bệnh nhân và bình ổn tâm lý bệnh nhân tốt nhất.

Có tâm, có lòng trắc ẩn với người bệnh.

Điều dưỡng viên phải chăm sóc và lòng trắc ẩn mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và yên tâm. Bệnh nhân cảm thấy khó chịu vì bệnh tật hoặc chấn của họ, và một lời an ủi động viên từ điều dưỡng viên mang đến những tác động tâm lý  ổn định tốt hơn các điều trị tâm lý. Điều dưỡng viên thường xuyên quan tâm đến cảm xúc của bệnh nhân sẽ giúp cải thiện đáng kể trạng thái cảm xúc và bệnh lý của bệnh nhân.

Dieu-duong-vien

Linh hoạt trong công việc.

Điều dưỡng viên phải linh hoạt vì điều dưỡng viên thường xuyên phải làm việc liên tục trong nhiều giờ cũng như những ngày cuối tuần và ngày lễ. Nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe yêu cầu điều dưỡng viên phải luôn trong tình trạng sẵn sàng khi có cuộc gọi khẩn cấp.

Cẩn trọng, chính xác trong quy trình chăm sóc sức khỏe.

Điều dưỡng viên phải luôn cẩn trọng ở tất cả các hoạt động trong mọi tình huống để đảm bảo rằng các quy trình chăm sóc sức khỏe là chính xác,  phải đảm bảo rằng không gây ra những sai lầm trong quá trình chăm sóc bệnh nhân vì sai lầm trong điều dưỡng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân. Ngoài ra điều dưỡng viên phải chú ý đến các chi tiết trong các hạng mục điều trị của bệnh nhân để dùng thuốc đúng và quản lý quy trình chăm sóc một cách hiệu quả và tốt nhất. Cẩn trọng cũng giúp điều dưỡng viên tập trung và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quy trình điều dưỡng.

Địa chỉ xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2015:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).
Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi