Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội trường nào đào tạo tốt nhất, đây chính là câu hỏi của rất nhiều thí sinh cơ ước mơ học tập trong ngành Dược cần lời giải đáp. Muốn có bằng Dược sĩ hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Dược Hà Nội phải ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội trường nào đào tạo tốt nhất, đây chính là câu hỏi của rất nhiều thí sinh cơ ước mơ học tập trong ngành Dược cần lời giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ bán thuốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ bán thuốc

Dưới đây là 3 trường Cao đẳng Dược chất lượng mà các thí sinh có thể lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số những trường được đào tạo ra các Y Dược sĩ chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận. Với các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, trường là một trong hệ thống các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo về ngành Dược chất lượng nhất.

Với phương châm đào tạo lý thuyết xen lẫn với thực hành, trường là một trong số những cơ sở có phòng thực hành thí nghiệm chất lượng giúp các thí sinh nâng cao khả năng tay nghề. Trường cũng là một trong những nơi kết hợp mô hình đào tạo trường học – bệnh viện giúp thí sinh đúc rút ra được những kinh nghiệm tốt nhất cho bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu để trở thành địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất trên địa bàn thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 02466.895.895 – 0926.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Nằm ở vị trí số 2 đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đây là một trong những trường công lập thuộc Bộ Quốc Phòng quản lý. Được đào tạo trong môi trường Quân đội các thí sinh không những được học tập  về kiến thức trong lĩnh vực Cao đẳng Dược mà còn có thể được rèn luyện về sức khỏe, kỷ luật, tác phong. Những sinh viên sau khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đều có tay nghề cao, phẩm chất tốt và có y đức của một người thầy thuốc.

Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 và Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh tại Hà Nội của trường

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo 3 năm

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng. Trường có nhiều phòng học trang thiết bị tốt nhất giúp các thí sinh nâng cao tay nghề. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo cho thí sinh, với kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng và thời gian công tác tại các bệnh viện uy tín trên cả nước, sẽ chỉ dạy tận tình cho các thế học sinh tiếp theo.

Năm 2018 trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT với các chuyên ngành như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chứ năng.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi