Các trường Quân đội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không? Thông tin tuyển sinh vào các trường Quân đội vừa mới được công bố. Tuy nhiên có một vấn đề thí sinh thắc mắc đó là nhà trường có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không? Thời gian sơ tuyển vào các trường Quân đội là khi nào? Những thay đổi quan trọng trong tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Các trường Quân đội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Các trường Quân đội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin tuyển sinh vào các trường Quân đội vừa mới được công bố. Tuy nhiên có một vấn đề thí sinh thắc mắc đó là nhà trường có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Trường Quân đội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Trường Quân đội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Trường Quân đội có xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018 không?

Theo tin tức Y tế Giáo dục cập nhật từ ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng cho biết: Sau khi kết thúc thời gian thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, các trường Quân đội khai thác thông tin trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo để dự kiến điểm trúng tuyển, dự kiến danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường. Trên cơ sở kết quả đăng ký xét tuyển theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển của thí sinh và chỉ tiêu đào tạo, các trường đề xuất điểm tuyển nguyện vọng 1, báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

Các trường sau khi xét tuyển đợt 1, số lượng vào học thực tế còn thiếu so với chỉ tiêu, thì được xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho đủ chỉ tiêu; quy trình xét tuyển thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Bộ Quốc phòng.

Việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào đào tạo đại học quân sự: Chỉ xét tuyển những thí sinh đã đăng ký dự tuyển vào đào tạo đại học hệ quân sự các trường trong Quân đội, không trúng tuyển nguyện vọng 1; tham dự Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (trong năm đăng ký xét tuyển); đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng quân sự có xét tuyển nguyện vọng bổ sung và phải có đủ điều kiện về sức khỏe, vùng tuyển, tổ hợp môn xét tuyển của trường đăng ký xét tuyển.

Thí sinh xét tuyển bổ sung vẫn phải đăng ký sơ tuyển theo quy định

Thí sinh xét tuyển bổ sung vẫn phải đăng ký sơ tuyển theo quy định

Thí sinh đã đăng ký sơ tuyển có phải đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia không?

Cũng theo Ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng, các thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường trong Quân đội phải tham gia sơ tuyển và đăng ký tham dự Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia trong năm đăng ký dự tuyển để lấy kết quả xét tuyển vào đại học, cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh là thanh niên ngoài Quân đội: Mua hồ sơ và đăng ký tham dự Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tại địa điểm do các Sở GD & ĐT quy định.

Thí sinh là quân nhân đang tại ngũ: Mua hồ sơ, làm thủ tục và đăng ký tham dự Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia  2018tại địa điểm của thí sinh tự do do các sở GD & ĐT các tỉnh, thành phố nơi đơn vị quân nhân đang đóng quân quy định.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược 2022 xét tuyển trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước

Chat với chúng tôi