Cách đăng ký học cao đẳng dược Hà Nội hệ chính quy năm 2020 Ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách đăng ký theo học cao đẳng dược Hà Nội hệ chính quy năm 2020 như sau. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua lời kể của người đi trước 5 lý do khiến giới trẻ đổ xô đi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cách đăng ký học cao đẳng dược Hà Nội hệ chính quy năm 2020

Cách đăng ký học cao đẳng dược Hà Nội hệ chính quy năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách đăng ký theo học cao đẳng dược Hà Nội hệ chính quy năm 2020 như sau.

  

Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

“Đói ăn rau, đau uống thuốc”, câu nói của ông bà xưa đã thể hiện rõ tầm quan trọng của lĩnh vực dược trong đời sống của xã hội. Chính vì lẽ đó nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học ngành dược với mong muốn có một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Với thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế, những năm qua số lượng thí sinh theo học cao đẳng dược Hà Nội liên tục tăng. Để tiếp tục phát huy thế mạnh đó, trường cao đẳng y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh cao đẳng dược tại Hà Nội năm 2020 nhằm đào tạo bổ sung nhân lực cho ngành dược.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cao đẳng y dược Pasteur cơ sở Hà Nội muốn theo học tại trường trong năm 2020 có thể chủ động theo dõi thông tin tuyển sinh nhà trường trên trang web hoặc liên hệ địa chỉ nhà trường

Quy định tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Thấu hiểu được nguyện vọng của tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành dược sĩ giỏi, thành thạo nghề,  Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020.

Và để có thể theo đuổi ngành dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2020  theo quy định của nhà trường đáp ứng yêu cầu của Bộ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là tiêu chuẩn bắt buộc thí sinh phải đáp ứng nếu muốn theo học ngành dược tại trường. Dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2020, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT năm 2020.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Với quy định trên, có thể thấy rằng tiêu chí đầu vào ngành dược hệ cao đẳng tại trường trong năm 2020 là khá thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trúng tuyển được đào tạo trở thành dược sĩ là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.

Ngoài ra, hằng năm nhà trường cũng ban hành nhiều chính sách khuyến học cho những thí sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp, quá trình học THPT và quá trình học tại trường. Sinh viên hãy liên tục cập nhật tin tức của nhà trường để biết về chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2020.

Đào tạo cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Đăng ký học cao đẳng y dược Hà Nội năm 2020 như thế nào?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur CS  Hà Nội hiện cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng dược nói riêng và cao đẳng Y Dược nói chung bằng những cách sau:

Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến trên trang web của nhà trường.

Cách thứ 2: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.

Cách thứ 3: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Thí sinh xem hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi