Cách điền Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét ĐH, CĐ 2017 Theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT đã ban hành mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 1 lần trong thời gian quy định bằng cách trực tuyến hoặc sử dụng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng. Hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 2 tuần sau kỳ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cách điền Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét ĐH, CĐ 2017

Cách điền Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét ĐH, CĐ 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT đã ban hành mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 1 lần trong thời gian quy định bằng cách trực tuyến hoặc sử dụng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

phieu-dieu-chinh-nguyen-vong

Phiếu điều chỉnh nguyện vọng

Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2017

Hướng dẫn thí sinh có nhu cầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 lần  trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

– Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến: thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Lưu ý thí sinh: phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT;

– Điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT: thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT.

Lưu ý: thí sinh ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại. Nơi thu nhận hồ sơ phải yêu cầu thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trong thời gian quy định và đề nghị điều chỉnh sai sót, nếu có.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT. Do đó chỉ cần các thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT có được giấy chứng nhận tốt nghiệp là có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược. Với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2017, không cần phải thi lại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 nữa, thay vào đó hãy mang hồ sơ đến nộp tại địa chỉ của trường.

Là một trong những nơi đào tạo Y Dược uy tín, với hệ thống đào tạo trên cả nước, trong nhiều năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội đã là địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn theo học ngành Dược. Nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ văn bằng 2 về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi