Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong việc xét tuyển vào Cao đẳng Dược năm 2017. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hướng dẫn làm hồ sơ. Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội Những lưu ý khi chọn trường đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong việc xét tuyển vào Cao đẳng Dược năm 2017. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hướng dẫn làm hồ sơ.

Trong những năm qua, ngành Dược ngày càng phát triển mạnh hơn rất nhiều, chính vì vậy việc tạo ra động lực giúp sinh viên có thể dễ dàng học tập trong ngành này là điều vô cùng quan trọng. Năm 2017 tuyển sinh dự kiến theo phương thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT tạo điều kiện cho nhiều thí sinh muốn trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược.

duoc-si-Học tập Cao đẳng Dược có nhiều lợi íchbang-gioi

Đào tạo Dược sĩ

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện luôn dành những lợi thế nhất định cho sinh viên. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

Năm 2017 dự kiến sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào 2 đợt chính, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các thời gian sau đây:

  • Đợt xét tuyển 1: Từ ngày 10/03/2017 trở đi, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.
  • Đợt xét tuyển 2: Dự kiến từ ngày 01/08 trở đi, sau khi thí sinh có kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và có kết quả tốt nghiệp.

Ngoài ra Nhà trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung nếu như chưa đủ chỉ tiêu được giao. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website của trường trước đó rồi bổ sung hồ sơ gốc khi nhập học sau.

cao-dang-duoc-ha-noi

Điều kiện để học Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi