Cảm nhận của Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất, dưới con mắt sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngôi trường còn có nhiều ý nghĩa hơn thế. Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác Hồ sơ nào không ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cảm nhận của Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cảm nhận của Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất, dưới con mắt sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngôi trường còn có nhiều ý nghĩa hơn thế.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược hầu hết là những người đi làm

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược hầu hết là những người đi làm

Chọn sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược để khảo sát ý kiến

Trong công tác tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhóm sinh viên ngành Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có một cuộc khảo sát với đề tài: “Nghe sinh viên Văn bằng 2 nói về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”. Theo kết quả tổng kết chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ  phía sinh viên học Văn bằng 2.

Lý giải lý do tại sao lại chọn sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mà không chọn sinh viên, bạn Hoàng Hải (sinh viên thực hiện cuộc khảo sát) cho biết: Những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thường là những người ít nhất 22 tuổi trở nên, hoặc thậm chí là người đã có gia đình, đã đi làm và có khoảng thời gian va chạm ngoài xã hội nên họ sẽ là những người có cách đánh giá và cách nhìn nhận khách quan nhất đối với một vấn đề nào đó.

Những cảm xúc khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dưới đây là một vài ý kiến tiêu biểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chúng ta hãy cùng lắng nghe những những ý kiến và cảm nhận của những thế hệ bô lão nhé!

“Sau sự ra đi vì căn bệnh viêm phổi của cha vào năm 2003, trongmình nhen nhóm mơ ước trở thành một Dược sĩ, Y sĩ giỏi để thay chabảo vệ gia đình (mẹ và em gái) trong lĩnh vực sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một cái duyên đối với mình khi mà chính nơi dây mình theo học cả hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Văn bằng 2 ngành Dược, sắp tới học thêm Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cho đủ bộ luôn (cười)”. Bạn Hồng Anh – sinh viên Cao đẳng Dược

Chia sẻ lại về kỉ niệm những ngày đầu đến nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược, bạn Phan Nhật Minh xúc động chia sẻ: Mình thấy từ giảng viên cho đến các em sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật dễ gần. Ngày đầu đến nộp hồ sơ được các em Tình nguyện viên hướng dẫn nhiệt tình, dẫn vào tận phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ. Lúc đó đã đến muộn, hồ sơ lại thiếu giấy tờ mà vẫn được thầy cô ân cần chỉ bảo và cho phép mình nộp sau. Từ đó mình rất có thiện cảm với người nơi đây và thấy may mắn khi được học tập tại đây”.

“Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đến nay tôi đã thành công với vai trò là một Trình Dược viên, làm việc cho một công ty phân phối thực phẩm chức năng. Công việc hiện tại của tôi khá hợp với tính cách của mình, mức thu nhập ngoài sức tưởng tượng nhờ vậy mà cuộc sống của tôi không còn lo vấn đề cơm áo gạo tiền nữa. Công việc này, khiến tôi thấy quyết định 2 năm trước kia của mình hoàn toàn chính xác. Đến bây giờ, tôi vẫn luôn tự hào về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cái nôi giúp tôi thực hiệnước mơ của mình” – Đó là những chia sẻ hết sức xúc động, chân thành của bạn Mai Phương –  cựu sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi hỏi về điều gì khiến bạn tự hào nhất.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học tại Hà Nội

Đăng kí xét tuyển vào hệ Văn bằng 2 ngành Dược

Có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường thực sự có ý nghĩa và để lại những dấu ấn sâu đậm nhất đối với sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược và sinh viên toàn ngành Cao đẳng Y Dược.

Để có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách dưới đây.

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh của Nhà Trường .
  • Cách 2: Gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển Online tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng các lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi