Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp của bản thân. Vì vậy, cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. 4 lưu ý quan trọng trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp của bản thân. Vì vậy, cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Ngành Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người chính vì vậy chọn Trường Cao đẳng đào tạo Y Dược là một trong những quyết định quan trọng khi thí sinh gửi gắm tương lai của bản thân vào hệ thống giáo dục đó.

Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Với nhiều người đã đi làm, việc ôn lại kiến thức và thi vào trường Đại học hay Cao đẳng để học Văn bằng 2 là một việc khó khăn vì vậy lựa chọn vào một trường Cao đẳng Y Dược để xét tuyển là một hướng đi phù hợp với nhiều người.

Nỗi trăn trở của nhiều sinh viên

Theo Tổng cục Thống kê, tỷ lệ thất nghiệp của lao động trong độ tuổi của nước ta có dấu hiệu gia tăng trong quý I năm nay là 2,25%, đến quý II tăng thành 2,29% và quý III là 2,34%. Tỷ lệ thất nghiệp trong những năm nay có nhiều biến động, các con số năm sau cứ nhích dần lên hơn so với năm trước gây hoang mang cho các bạn sinh viên đang đi kiếm việc hoặc những người đang trong tình trạng thất nghiệp.

Tuy nhiên, trong báo cáo của Bộ Y tế, ngành Dược học đang  trong tình trạng thiếu hụt nguồn lao động chất lượng cung ứng với thực tế nhu cầu mở rộng quy mô các phòng khám, bệnh viện do người dân ngày càng mắc nhiều căn bệnh. Đây có lẽ là tin vui cho các học viên đang theo học Văn bằng 2 ngành Dược trong tương lai. Vậy vấn đề đặt ra là các bạn thí sinh là có nên lựa chọn theo học Văn bằng 2 ngành Dược học tại các trường Cao đẳng Y Dược hay không khi năng lực cá nhân bản thân không thể thi tuyển vào được các trường Đại học lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Văn bằng 2 Ngành Dược tốt?

Xã hội hiện nay vẫn còn nhiều định kiến với các trường Cao đẳng đào tạo Y, Dược thế nhưng, hiện nay tổ chức doanh nghiệp quan tâm tới năng lực làm việc thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp chứ không phải thông qua tấm bằng Đại học Y hay Dược.

Trong chương trình đào tạo hiện nay, nhiều trường Cao đẳng Y Dược đã đầu tư kỹ lưỡng hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Đặc biệt, hệ thống kiến thức vẫn nằm trong khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế nên sinh viên vẫn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực tập đảm bảo cho sinh viên vững kiến thức nền tảng trước khi ra trường.

Từ thực tế nhu cầu việc làm ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều nên theo học tại trường Cao đẳng hay Đại học không quan trọng, quan trọng là môi trường đó sẽ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược sẽ giúp ích cho sinh viên như thế nào trong công việc sau khi ra trường.

Học Văng bằng 2 ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần thi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo 2 cả ngành Y và Dược. Nói về chất lượng đào tạo, theo ý kiến của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ Y Dược nước ngoài và nhận định của những sinh viên đã theo học tại trường cho rằng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường có chất lượng đào tạo tương đương như các trường Đại học Y Dược lớn. Nếu nói suông, trường nào cũng có thể nói được, nhưng nhìn vào thực tế thì rất ít trường có 98% thí sinh sau tốt nghiệp mà tìm được việc làm luôn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm vào các cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ, bệnh viện,…

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trước đó là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành

Đối với ngành Y Dược, lý thuyết và thực hành bắt buộc phải song hành cùng nhau nếu muốn đạt kết quả tốt. Tuy nhiên bạn đã biết địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành?

Chat với chúng tôi