Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội học Y Dược ở cơ sở nào tốt nhất? Em là thí sinh mong muốn theo học Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Tuy nhiên vì quá nhiều địa điểm đào tạo trên mạng nên không biết lựa chọn địa điểm nào để học? Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016? Xét tuyển học bạ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội học Y Dược ở cơ sở nào tốt nhất?

Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội học Y Dược ở cơ sở nào tốt nhất?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em là thí sinh mong muốn theo học Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Tuy nhiên vì quá nhiều địa điểm đào tạo trên mạng nên không biết lựa chọn địa điểm nào để học?

hoc-cao-dang-duoc-truong-nao-tot

Học Cao đẳng Dược ở cơ sở nào tốt?

Việc Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mở rộng tuyển sinh cũng như có nhiều cơ sở văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội là việc không còn xa lạ. Vì trường là đơn vị đào tạo nhân lực Dược sĩ, Điều dưỡng viên hàng đầu ở Hà Nội về cả số lượng và chất lượng đào tạo. Tuy nhiên việc có quá nhiều thông tin khác nhau trên mạng Internet khiến nhiều bạn thí sinh hoang mang và muốn tìm hiểu kĩ xem học ở địa điểm nào là hợp lý.

Học ở các cơ sở tuyển sinh có khác Trường chính?

Để các bạn thí sinh có được cái hiểu tổng quát nhất. Thực tế việc Nhà Trường có nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo như vậy để tạo điều kiện cho các đối tượng yêu thích, đam mê Ngành Dược có thể theo học ở cơ sở gần mình nhất, tiện trong vấn đề đi lại mà giá trị bằng cấp hay điểm đều do Cơ sở chính Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội cấp. Vì vậy các bạn thí sinh hoàn toàn yên tâm theo học tại Các cơ sở này mà vẫn nhận đủ quyền lợi sinh viên của Trường.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Dược sĩ cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế

Nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở địa điểm nào?

Yếu tố quan trọng nhất để tạo lên một Dược sĩ giỏi đó chính là kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Vì vậy lựa chọn các cơ sở gần mình nhất và có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại nhất. Vì muốn theo Ngành Dược lâu dài, việc trau dồi kĩ năng thực hành làm thực tế ngay từ khi còn học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp ích cho các Dược sỹ tương lai rất nhiều sau này.

Các địa điểm theo học có Phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế:

  • Địa điểm trường chính (Thí sinh ở gần trường chính)Địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội – Điện thoại: 04.3362.8666 / 04.3366.4949. Hotline: 0964.505.509
  • Cơ sở đào tạo:  101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội – Điện thoại:  0466.750.010 – 0964.011.243 (Địa điểm gần với các thí sinh ở nội thành Hà Nội)

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định điểm sàn khối Y Dược 2020 là bao nhiêu?

Hôm nay, Bộ GD&ĐT quyết định điểm sàn với khối ngành sức khỏe theo phương ...

Chat với chúng tôi