Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có tuyển sinh liên thông trái ngành? Muốn liên thông cao đẳng điều dưỡng nhưng tốt nghiệp trung cấp ngành khác có được hay không? Câu trả lời sẽ được đề cập ở nội dung sau Bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng có được thi tuyển công chức? Môn thi liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 Tuyển ...
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có tuyển sinh liên thông trái ngành?

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có tuyển sinh liên thông trái ngành?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Muốn liên thông cao đẳng điều dưỡng nhưng tốt nghiệp trung cấp ngành khác có được hay không? Câu trả lời sẽ được đề cập ở nội dung sau

Thông tin liên thông cao đẳng điều dưỡng

Thông tư quy định về chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV đã được ban hành có nội dung quy định bậc thấp nhất là trình độ cao đẳng. Điều đó cho thấy rằng chỉ những người đã Cao đẳng Điều dưỡng trở lên mới có cơ hội tham gia ứng tuyển tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Đối với các bạn hiện là cán bộ y tế nhưng chỉ mới tốt nghiệp trung cấp cần phải tiếp tục học tập năng cao trình độ lên bậc cao đẳng để bạn đáp ứng được quy định trong thời gian nhanh nhất.

Quy định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành điều dưỡng được xem là trụ cột của hệ thống y tế và là ngành mang lại cơ hội việc làm lớn do đó số lượng thí sinh liên thông trái ngành là khá lớn. Tuy nhiên để có thể tham gia học tập thí sinh cần phải  đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2020 điều kiện tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và hệ Cao Đẳng Y Dược nói chungtại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo thông tin trên thì có thể nhận định thí sinh có thể liên thông trái ngành lên cao đẳng điều dưỡng năm 2020. Tuy nhiên bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như trung cấp hình ảnh y học, trung cấp xét nghiệm,…

Thời gian đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 đối với hệ liên thông là vào các ngày cuối tuần vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật. Thời gian đào tạo phù hợp cho thí sinh có thể học tập vừa có thể làm việc hiện tại.

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 tại Hà Nội

Đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 bắt đầu đăng ký tham gia bằng những cách thức như sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ trường.

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang chủ website chính thức của nhà trường

Bộ phận tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên hệ tư vấn với các thí sinh sau khi đăng ký thành công.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi