Cao đẳng Điều dưỡng – ngành nghề sẽ lên ngôi năm 2016 Trước thực trạng các ngành Kinh tế và Kỹ thuật đang bão hòa thì việc lựa chọn học khối ngành Y Dược, chăm sóc sức khỏe Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ là xu hướng tất yếu của các thí sinh năm 2016. Học Cao đẳng Điều dưỡng chắp cánh ước mơ chăm sóc người bệnh. ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng Điều dưỡng – ngành nghề sẽ lên ngôi năm 2016

Cao đẳng Điều dưỡng – ngành nghề sẽ lên ngôi năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước thực trạng các ngành Kinh tế và Kỹ thuật đang bão hòa thì việc lựa chọn học khối ngành Y Dược, chăm sóc sức khỏe Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ là xu hướng tất yếu của các thí sinh năm 2016.

Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với các Cử nhân Điều Dưỡng.

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, dân số ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng gia tăng. Chính vì thế nhu cầu về nhân lực Điều Dưỡng viên ngày càng lớn. Trong khi đó số trường đào tạo ngành Điều dưỡng hiện nay vẫn chưa nhiều. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên theo học ngành này có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định ngay khi ra trường.

Cao đẳng điều dưỡng - ngành nghề sẽ lên ngôi năm 2016

Ngành Điều dưỡng dự kiến sẽ là ngành “hot” thu hút thí sinh năm 2016.

Ngoài ra, so với các ngành khác trong khối ngành Y tế như Cao đẳng Dược thì học ngành này cũng không quá vất vả, tuy nhiên mức thu nhập lại khá cao. Các sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng sau khi tốt nghiệp bên cạnh việc lựa chọn làm cho các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe trong nước, còn có cơ hội vươn ra các thị trường nước ngoài như các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… bởi nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên tại các quốc gia này hiện nay cũng rất lớn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng – sự lựa chọn sáng suốt.

Trên thế giới hiện nay ngành Điều dưỡng được xếp là một ngành riêng biệt và có mức thu nhập cao và thu hút được nhiều thí sinh theo học nhất hiện nay. Tại Việt Nam, theo thống kê những năm gần đây cho thấy, ngành Điều dưỡng đang lên ngôi và được dự báo sẽ là xu hướng lựa chọn của các bạn thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm 2016.

 Cao đẳng Điều dưỡng - ngành học sẽ lên ngôi năm 2016

Để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, Khoa Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng cao cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Với đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết, cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy khang trang hiện đại, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng mềm, kỹ năng chăm sóc người bệnh cũng như những kinh nghiệm thực tế để tự tin trở thành một nhân viên Điều dưỡng giỏi.

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016, các bạn liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi