Cao đẳng Điều Dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài Không chỉ ở Việt Nam mà ở rất nhiều các nước trên thế giới nhân lực ngành điều dưỡng đang bị thiếu hụt nghiêm trọng, vì vậy học Cao đẳng Điều dưỡng bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao. Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Cao đẳng Điều Dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Cao đẳng Điều Dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ ở Việt Nam mà ở rất nhiều các nước trên thế giới nhân lực ngành điều dưỡng đang bị thiếu hụt nghiêm trọng, vì vậy học Cao đẳng Điều dưỡng bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Cao đẳng Điều Dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Cao đẳng Điều Dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao cao, tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng còn quá ít và mỏng không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Đặc biệt tình trạng này càng trở nên thiếu hụt ở các nước đang phát triển, theo đó cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên theo học ngành này là vô cùng lớn. Không chỉ có cơ hội phát triển bản thân ở trong nước, các bạn Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với môi trường làm việc tốt, chế độ lương thưởng hấp dẫn.

Năm 2014, Chính phủ Việt Nam đã ký các hiệp định cung ứng lao động ngành Điều dưỡng với các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Cộng hòa Liên bang Đức,… đây chính là cơ hội lớn vừa giúp các Điều dưỡng viên có điều kiện được tiếp thu các khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn cũng như được thử sức trong môi trường làm việc hiện đại với mức lương hấp dẫn. Theo thông tin từ các nhà tuyển dụng cho biết mức lương trung bình của một điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài khoảng 1500 USD/ tháng – đây quả là một mức lương đáng mơ ước của nhiều người lao động ở Việt Nam.

Làm thế nào để trở thành Điều dưỡng viên

Trở thành Điều dưỡng viên là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ năng lực và may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học chuyên ngành Điều dưỡng vì vậy để có thể theo đuổi được ước mơ của mình nhiều bạn đã theo học hệ Cao đẳng.

Tuyển sinh đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trong số hàng trăm cơ sở đào ngành Điều dưỡng trên cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy ngành Điều dưỡng, hàng năm nhà trường cung cấp cho ngành Y tế hàng ngàn cán bộ Điều dưỡng phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu lao động cho các đơn vị nước ngoài. Bên cạnh đào tạo sâu kiến thức và các kỹ năng chuyên ngành, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho các bạn sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên có thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng khắt khe từ các thị trường lao động khó tính như: Nhật Bản, Đài Loan, Đức,…

Năm 2017, để giảm thiểu áp lực thi cử cho các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt để theo học là đủ điều kiện xét tuyển tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017(Download tại đây).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Nếu bạn có đủ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ, hãy nhanh ta nộp hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nôi. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi