Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện đào tạo có chất lượng? Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện là cơ sở tuyển sinh và đào tạo hàng ngàn Dược sĩ cao đẳng mỗi năm. Vậy đây có phải là trường có chất lượng đào tạo tốt? Cao đẳng Y Dược Quận Thanh Xuân đào tạo những ngành nào? Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện đào tạo có chất lượng?

Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện đào tạo có chất lượng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện là cơ sở tuyển sinh và đào tạo hàng ngàn Dược sĩ cao đẳng mỗi năm. Vậy đây có phải là trường có chất lượng đào tạo tốt?

dia-diem-dao-tao-cao-dang-y-duoc-co-so-vat-chat-tot

Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện

Đó là câu hỏi của các bạn thí sinh là những người thực sự yêu thích Ngành Dược và muốn lựa chọn trường học phù hợp để có nhiều cơ hội phát triển chuyên sâu Ngành Dược  trong tương lai.

Tại sao nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện?

Đây là cơ sở đào tạo Dược sĩ lớn nhất với hàng ngàn sinh viên theo học các chuyên Ngành Dược, Điều dưỡng mỗi năm. Trước đây cũng như những trường Dược khác, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện chỉ có 200-300 sinh viên. Tuy nhiên nhờ những thành tích đạt được trong giảng dạy cũng như chất lượng Dược sĩ tốt nghiệp mà hiện nay số lượng sinh viên theo học mỗi năm tăng lên 1000 sinh viên.

Có thể thấy được những lợi thế tuyệt đối để các bạn thí sinh yêu thích Ngành Dược dễ dàng lựa chọn 101 Tô Vĩnh Diện là cơ sở hàng đầu.

  • Điểm mạnh tuyệt đối của trường là hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại đón đầu các phương pháp đào tạo theo mô hình bệnh viện, nhà thuốc giúp sinh viên Y Dược có thể nắm bắt và chắc kĩ năng nghề nghiệp thực tế và có thể làm tốt các công việc mà Ngành nghề yêu cầu. nắm chắc kĩ năng tay nghề, làm việc thực tế

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc

Thực hành bán thuốc Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Giảng viên đào tạo là những người có kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ, chuyên gia Ngành Dược làm việc tại bệnh viện lớn, Đại học Y Dược lớn tại Hà Nội.
  • Được thỏa mãn giấc mơ Đại học Dược nhờ được thi liên thông ngay sau khi tốt nghiệp  Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Năm 2017, nhà trường tiếp tục sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng, theo đó rất nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược được theo đuổi Nghề mình yêu thích mà chỉ cần đảm bảo yêu cầu đã tốt nghiệp THPT.

Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ?

Như đã nói ở trên, để trúng tuyển tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội cơ sở 101 Tô Vĩnh Diện, thí sinh cần đảm bảo 2 yêu cầu sau đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Nộp hồ sơ đầy đủ sớm nằm trong chỉ tiêu của nhà trường.

Vì vậy nếu để chắc chắn cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh nên tìm hiểu về chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường năm 2017, thường xuyên theo dõi thông tin trang chủ của nhà trường để biết các quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng năm 2016, thời điểm bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển.

cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ  trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi